Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trong tích tắc.

Quản lý phòng/bàn hiệu quả

Khách hàng đến với những quán karaoke/Bi-a có sử dụng phần mềm KiotViet chắc chắn sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể được sắp xếp phòng hay bàn cho riêng mình. KiotViet giúp theo dõi dễ dàng số lượng phòng hiện còn trống, phòng nào đang được sử dụng và phòng nào đã được đặt trước. Với màn hình quản lý thân thiện, không quá phức tạp, ngay cả những nhân viên không có trình độ tin học cao cũng có thể sử dụng mà không gặp nhiều khó khăn.

Hỗ trợ trong việc thay đổi phòng/bàn

Vì lý do nào đó, khách hàng muốn đổi hoặc ghép phòng hoặc bàn sẽ nhanh chóng được đáp ứng và cũng không gây khó khăn trong việc tính toán hóa đơn. Với KiotViet, bạn có thể dễ dàng thực hiện những chuyển đổi này chỉ trong giây lát mà không lo hóa đơn của khách hàng bị nhầm lẫn.

Theo dõi thời gian của khách bằng các block giờ

KiotViet cho phép tính thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng theo các block thời gian, giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Thay vì tuân theo một cách cứng nhắc các cách tính thời gian cũ (theo giờ, theo phút), người quản lý cửa hàng Karaoke/Bi-a có thể tự thiết lập block thời gian theo ý muốn (15’, 30’, 60’ cho một block). Với những khách hàng bị bó buộc về mặt thời gian và yêu cầu được thông báo khi hết giờ sử dụng dịch vụ, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng nhắc hết giờ thuận tiện cho bạn.

Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đặt chỗ của khách hàng

Với những khách hàng có nhu cầu đặt chỗ trước, KiotViet sẽ giúp bạn thực hiện nhu cầu của khách thật đơn giản. Chỉ việc nhấc điện thoại lên, hoàn tất phiếu đặt chỗ với những thông tin như số lượng người, các loại đồ ăn, thức uống theo yêu cầu, khách hàng đã hoàn thành thủ tục đặt chỗ mà không cần phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Mọi việc đều được KiotViet xử lý và lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của mình.