Chọn nhóm ngành hàng để được tư vấn và hỗ trợ
Bán buôn, bán lẻ
Siêu thị, Thời trang, Điện máy, Mỹ phẩm...Ăn uống, giải trí
Quán cafe, Nhà hàng ăn uống, Karaoke...Salon
Hair Salon, Nails, Massage, Spa...Hotel
Nhà nghỉ, khách sạnDù mới đi vào hoạt động nhưng Bảy Điệu quán đã thu hút sự chú ý của thực khách bởi mô hình kinh doanh mới mẻ, độc đáo, phù hợp với cá tính của giới trẻ. Nếu muốn “đổi gió” với không gian đậm chất Hồng Kông, hãy ghé ngay Bẩy Điệu để hòa mình vào âm nhạc và ánh sáng cũng như không gian đặc biệt tại đây.
Thuộc thế hệ 9X, nắm bắt nhanh xu hướng và sở thích của giới trẻ, anh Thành Trung - chủ quán Bẩy Điệu nhận định, một Hồng Kông thu nhỏ giữa lòng Hà Nội có lẽ là hướng đi mới mẻ hơn cho hình thức quán nhậu đã quá đỗi phổ biến tại thành phố này.
Đến với Bẩy Điệu, ở bất kỳ góc nào khách hàng cũng có thể chụp được những bức ảnh xịn sò, “cộp mác” Hồng Kông chính hiệu. Gây ấn tượng mạnh từ bên ngoài, những chiếc đèn lồng chữ Hoa đỏ rực góc phố, biển hiệu đèn neon đặc trưng, cùng phông chữ cách điệu uốn lượn mềm mại. Thật khó để bất kỳ vị khách nào đi qua mà không ngoảnh lại hay tò mò muốn khám phá và trải nghiệm bên trong.
Bước vào bên trong quán, có cảm giác như đang ngồi ăn tối giữa con phố Hồng Kông tấp nập. Dãy đèn lồng đỏ, những bức tranh sơn tường con phố Hồng Kông nhiều màu sắc cá tính, đèn neon biểu tượng, chi tiết trang trí đều mang hơi thở của Hồng Kông rõ nét. Từ bàn ăn hay bát đĩa đều được anh Trung chú trọng đầu tư làm sao để khách hàng cảm nhận được không gian chân thực nhất.
Để nâng cao lợi thế cạnh tranh, bên cạnh sự độc đáo về không gian, chất lượng đồ ăn và trải nghiệm khách hàng khi đến quán cũng được anh Thành Trung chú trọng đầu tư. Chiến lược để cải thiện và nâng cao chất lượng dựa trên những trải nghiệm của khách hàng đã thưởng thức món ăn tại quán. Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến khác nhau, mỗi người một khẩu vị khác nhau nhưng anh Trung muốn lắng nghe, trung hòa ý kiến của tất cả khách hàng để cố gắng mang đến món ăn có chất lượng tốt nhất. Dù là quán nhậu nhưng đồ ăn vẫn là yếu tố quan trọng để níu giữ khách hàng. Hàng tuần, Bẩy Điệu luôn thử nghiệm món mới, lựa chọn đầu bếp chuyên nghiệp nhất để mang đến cho khách hàng những món ăn chất lượng.
Món ăn phải thử khi đến với “Bẩy Điệu” anh Thành Trung gợi ý đó là lẩu Tứ Xuyên. Thời gian gần đây, các món ăn Trung Hoa rất được ưa chuộng và được thêm vào menu của rất nhiều nhà hàng từ lớn đến nhỏ. Anh Trung hi vọng, khi thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tại Bẩy Điệu, thực khách sẽ cảm nhận chân thực nhất hương vị và không gian đậm chất Hồng Kông độc đáo.
Bẩy Điệu là mô hình kinh doanh mới thử nghiệm bên cạnh chuỗi quán Bún đậu Cô Ba đình đám
Trước khi khai trương Bẩy Điệu, anh Thành Trung đã là chủ của chuỗi quán Bún đậu Cô Ba đình đám Sài Gòn. Cho đến thời điểm hiện tại, chuỗi Bún đậu Cô Ba vẫn đang hoạt động và phát triển rất ổn định.
Nói về ý tưởng kinh doanh quán nhậu Bẩy Điệu, anh Thành Trung chia sẻ: “ Anh đã có một thời gian nghiên cứu thị trường cùng tham khảo quán nhậu của một người bạn đã hoạt động tại Hà Nội. Anh nhận thấy đây là xu hướng sẽ phát triển trong tương lai gần, giới trẻ sẽ thích trải nghiệm, khám phá những không gian độc đáo, mới lạ nên quyết định lên kế hoạch và khai trương quán Bẩy Điệu chỉ trong thời gian ngắn.
Đa số các quán nhậu thường có chi phí trên mỗi món ăn khá cao, đi ngược lại xu hướng này, anh Trung định hướng, Bẩy Điệu là địa chỉ nhậu bình dân hơn, chi phí hợp lý hơn, dễ dàng tiếp cận đối với các bạn trẻ có nhu cầu trải nghiệm mô hình mới mẻ này.
Quán mới đi vào hoạt động tất yếu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, từ truyền thông, cho đến vận hành cửa hàng và các công việc quản lý cũng cần đảm bảo sự trơn tru, nhanh chóng. Việc lựa chọn và quản lý nhân viên gặp nhiều khó khăn vì có những bạn chưa biết việc, phải đào tạo hướng dẫn nhiều. Quán đông không thể kiểm soát nhân viên chặt chẽ.
Chuỗi quán bún đậu trong Sài Gòn, anh Trung đã sử dụng KiotViet để quản lý cửa hàng và cảm thấy rất hiệu quả, nhanh chóng, chính xác nên lựa chọn KiotViet để tiếp tục hỗ trợ quản lý bán hàng, thu ngân, quản lý nhân viên cũng như xem báo cáo doanh thu trực quan theo ca, theo ngày chi tiết. Nhờ có KiotViet, anh Trung không phải lo lắng ghi chép sổ sách, tính toán hàng tháng.
KiotViet chúc anh Thành Trung và nhà hàng Bẩy Điệu khai trương hồng phát. Cảm ơn anh Trung đã và luôn đồng hành cùng KiotViet trong suốt nhiều năm vừa qua!
Nhà hàng Bẩy Điệu
Số 112 ngõ 11 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
11/05/2022 16:50:27
13/10/2022 13:58:19
13/10/2022 14:55:23
Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.
Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.
Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.