Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
29/09/2017 16:03:54

Cần chuẩn bị những thiết bị gì cho cửa hàng thời trang?

Đặc thù kinh doanh của hầu hết các cửa hàng thời trang là hàng hóa nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, do đó công tác quản lý cũng trở nên khó khăn. Giờ đây, các cửa hàng bán lẻ thời trang đã giải quyết được khó khăn này nhờ áp dụng công nghệ hiện đại là phần mềm quản lý bán hàng. Kết hợp với việc sử dụng phần cứng tương thích với phần mềm bán hàng giúp cho người quản lý dễ dàng tìm hiểu, khai thác các tính năng quản lý cửa hàng một cách thông minh nhất. Dưới đây là một số phần cứng cần thiết dành cho cửa hàng thời trang.

phan-cung-cua-hang-thoi-trang

 

1. Màn hình chạm

Việc sử dụng màn hình chạm vào công tác bán hàng cho các cửa hàng thời trang giúp nhân viên bán hàng chủ động trong công tác di chuyển, có thể cầm thiết bị đến tất cả mọi nơi trong cửa hàng và tư vấn cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, thiết bị còn giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, giúp khách thoải mái xem hàng, lựa chọn kiểu dáng quần áo, màu sắc ưa thích với nhiều góc độ của màn hình.

 

2. Máy đọc mã vạch

Máy đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch có chức năng thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính bán hàng. Với máy đọc mã vạch, chủ cửa hàng thời trang có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của cửa hàng với những báo cáo quan trọng như: lượng hàng tồn kho, doanh số bán hàng, lợi nhuận cửa hàng…

Tất cả đều được hiển thị đầy đủ trên các thiết bị và được cập nhật theo thời gian thực. Do đó chủ cửa hàng có thể dễ dàng xem báo cáo bất kỳ thời điểm nào, mang lại sư tiện lợi và chủ động nhất cho chủ cửa hàng.

 

3. Máy in bill

Với việc tích hợp những tính năng sẵn có, máy in bill trở thành một thiết bị chuyên dụng và tiện lợi với các cửa hàng thời trang. Việc sử dụng máy in bill đem lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả hoạt động của cửa hàng, giúp việc thao tác trên đơn hàng được thực hiện nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian, tránh nhầm lẫn trong việc ghi phiếu bằng tay và cải thiện khả năng hiển thị thông tin chính xác trong quản lý.

Hiện tại, KiotViet không chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng mà còn hỗ trợ với các doanh nghiệp cung cấp các thiết bị phần cứng chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng thời trang. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá các thiết bị phần cứng trên trang của KiotViet. 

Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm