Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/10/2018 14:53:26

Cập nhật chức năng báo cáo ngày

update
 
Nắm rõ hoạt động kinh doanh mỗi ngày, quản lý tốt hoạt động kinh doanh mỗi tháng!
 
Sau mỗi ngày làm việc, tổng kết lại hoạt động bán hàng trong ngày là điều mà bất cứ nhà quản lý nào  đều quan tâm. Cuối mỗi ngày, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho phép chủ của hàng theo dõi toàn bộ Doanh thu trong ngày, chi tiết theo từng loại hình thanh toán, nhân viên bán hàng và từng đơn hàng cụ thể. Đối với tài khoản nhân viên thu ngân, mỗi nhân viên thu ngân có thể theo dõi các đơn hàng mình đã bán trong Báo cáo ngày.
 
Tuy nhiên, với một số cửa hàng có đặc thù kinh doanh riêng, ví dụ như các siêu thị điện máy, chỉ có duy nhất một nhân viên thu ngân với nhiều nhân viên bán hàng khác nhau. Tất cả các đơn hàng của nhân viên bán hàng đều được đưa về cho nhân viên thu ngân thanh toán. Làm thế nào để ghi nhận doanh thu cho  mỗi nhân viên bán hàng, nhưng nhân viên thu ngân vẫn có thể quản lý được tất cả các đơn hàng này trong báo cáo cuối ngày?
 
Để giải quyết bài toán này, phần mềm bán hàng KiotViet cho phép sử dụng tính năng “Thu ngân xem toàn bộ báo cáo ngày”. Khi kích hoạt tính năng này trong phần thiết lập lựa chọn, nhân viên thu ngân có quyền xem được toàn bộ các hóa đơn bán trong ngày của tất cả các nhân viên bán hàng trong chi nhánh. Mỗi hóa đơn được ghi cho một nhân viên bán hàng cụ thể, nhưng nhân viên thu ngân có thể theo dõi được toàn bộ các đơn hàng này và tổng kết tiền mặt thu về cuối mỗi ngày làm việc.
 
Cập nhật mới này giúp các cửa hàng có thể linh hoạt hơn trong quản lý, lựa chọn được phương án tối ưu, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của cửa hàng.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày