Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/12/2019 17:20:21

Facebook POS nâng cấp tính năng - Quản lý kinh doanh online SIÊU TIỆN LỢI

Facebook là “mảnh đất màu mỡ” cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy, hầu hết chủ shop đều sở hữu nhiều hơn một Fanpage để mở rộng quy mô bán hàng. Thấu hiểu nhu cầu của khách, mới đây KiotViet đã ra mắt tính năng FANPAGE GỘP - giúp chủ shop quản lý toàn bộ các Fanpage Facebook ĐỒNG NHẤT trên một giao diện. Cùng với đó, lần đầu tiên thao tác đăng bài cùng lúc trên nhiều Fanpage đã thành HIỆN THỰC DUY NHẤT CHỈ CÓ TRÊN KIOTVIET. Quản lý Fanpage chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế!

Facebook-pos-nang-cap-tinh-nang

Đăng bài ĐỒNG THỜI trên nhiều Fanpage 

Hiện nay, các cửa hàng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “hot” như “Ưu đãi cuối năm”, “Khuyến mãi giờ vàng”, “Black Friday”...Với mỗi chương trình, chủ shop thường xuyên phải đăng tải rất nhiều bài viết với nội dung giống nhau trên tất cả các Fanpage, vô cùng tốn thời gian và công sức.

Với sứ mệnh luôn sát cánh cùng chủ kinh doanh, KiotViet ngay lập tức hiện thực hóa giải pháp đăng bài viết cùng lúc trên nhiều Fanpage - tính năng lần đầu tiên xuất hiện, duy nhất có trên KiotViet. Mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để, giúp chủ kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian quản lý.

Facebook-pos-nang-cap-tinh-nang

KiotViet cho phép chủ kinh doanh đăng bài đồng thời trên nhiều Fanpage khác nhau. Với một bài đăng mới, chủ shop dễ dàng lựa chọn một hay nhiều Fanpage sẽ hiển thị nội dung đó, rất nhanh chóng và tiện lợi. Việc đăng đi đăng lại các bài trên nhiều Fanpage hoàn toàn đi vào “dĩ vãng”. 

Với giải pháp độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng duy nhất giúp chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian đăng bài trên Facebook, tập trung tối ưu doanh thu kinh doanh online.

Quản lý hiệu quả nhiều Fanpage trên CÙNG 1 GIAO DIỆN

Trong lần nâng cấp này, KiotViet còn đem tới cho khách hàng tính năng gộp Fanpage. Với cửa hàng sở hữu từ hai Fanpage trở lên, phần mềm hỗ trợ kích hoạt tính năng này. Toàn bộ tin nhắn, bình luận và các bài đăng sẽ được tổng hợp đầy đủ, chính xác trên một màn hình quản lý, giúp chủ shop theo dõi toàn bộ thông tin tiện lợi, tăng tốc trả lời “thượng đế”.

Facebook-pos-nang-cap-tinh-nang

Đặc biệt, tất cả các nhóm khách hàng và danh sách nhân viên thuộc các Fanpage riêng biệt cũng được sáp nhập lại thành một danh sách chung. Những nhân viên trùng nhau được tự động coi là một. Điều này cho phép chủ cửa hàng hạn chế sự nhầm lẫn khi phải theo dõi nhiều danh sách dài dòng riêng biệt.

Kinh doanh online với sự hỗ trợ của KiotViet chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đừng chần chừ nữa, trải nghiệm ngay những tính năng ưu việt TẠI ĐÂY nhé!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày