Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
15/10/2020 14:36:16

Phần 2: Kinh nghiệm SỐNG CÒN khi lấy hàng QUẦN ÁO ở chợ Ninh Hiệp

KiotViet xin giới thiệu tới các bạn tổng hợp kinh nghiệm lấy hàng chợ Ninh Hiệp từ các chị em buôn bán lâu năm và đã lấy hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp nhiều lần. Từ một người bắt đầu kinh doanh từ con số 0, bạn dễ dàng lấy hàng ưng ý từ chợ Ninh Hiệp Hà Nội về để kinh doanh, nắm rõ cách thức mua bán, trao đổi, các khu hàng cũng như phương thức vận chuyển đơn giản và nhanh chóng.

 5 kinh nghiệm lấy hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp để tránh bị lừa 5 kinh nghiệm lấy hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp để tránh bị lừa

Chợ Ninh Hiệp từ trước đến nay vẫn luôn là một địa chỉ quen thuộc của mọi con buôn quần áo khu vực Hà Nội và các vùng lân cận thậm chí cả các tỉnh thành xa hơn. Tuy nhiên đi nhập hàng ở chợ Ninh Hiệp cũng cần có kinh nghiệm chứ không phải cứ đến đó là bạn có thể tìm được mặt hàng vừa tốt vừa rẻ như mong muốn.

  Xem thêm: BÍ QUYẾT SỐNG CÒN để quản lý kinh doanh thời trang hiệu quả

  1. Chợ Ninh Hiệp Hà Nội có những mặt hàng quần áo gì? Các khu hàng trong chợ Ninh Hiệp

  Nhiều người cứ nghĩ Chợ Ninh Hiệp chỉ có bán quần áo và chỉ có 1 khu duy nhất nhưng thực tế không phải như vậy. Chợ có khá nhiều mặt hàng đa dạng từ quần áo, vải vóc cho đến các mặt hàng phụ kiện thời trang và được chia thành 4 khu vực chính khác nhau. Cụ thể:

  1.1. Chợ đầu mối Baza - Chợ vải Ninh Hiệp

  Là khu chợ chuyên bán các loại vải. Vải ở đây được bán theo cuộn, theo cân và giá cả thì tùy từng loại vải cũng như cách trả giá của bạn. Nếu bạn biết cách đàm phán, ngả giá và có kiến thức về các loại vải thì bạn có thể tìm được những nguồn hàng rất ưng ý ở đây.

  Chợ vải Ninh Hiệp là đầu mối cung cấp vải đa dạng hàng đầu phía Bắc. Từ vải trơn, vải voan, vải thun đến cả những loại vải hoa văn họa tiết cầu kỳ đều có mặt tại đây. Tại chợ vải Ninh Hiệp, người mua có thể trả giá thoải mái làm sao cho "thuận mua vừa bán". Rất nhiều nhà may, hàng vải lớn các tỉnh đều về đây lấy hàng.

  Khu chợ vải Ninh Hiệp trước đây tập trung hết trong chợ chính nhưng những năm gần đây được quy hoạch lại cho ra hết phía khu vực dốc baza, vừa chuyên biệt lại vừa thuận tiện cho cả người mua và người bán.

  Xem thêm: 4 nguồn hàng giúp cửa hàng PHỤ KIỆN THỜI TRANG đắt khách

  1.2. Khu chợ Sơn Long và chợ Phú Điền

  Là hai khu chợ mới được quy hoạch lại rất rộng rãi và nằm cạnh nhau. Chợ Sơn Long thì chuyên các mặt hàng quần áo nam còn chợ Phú Điền thì chuyên các mặt hàng quần áo và phụ kiện thời trang nữ, nằm ngay sát chợ vải Ninh Hiệp.

  4-nguon-hang-giúp-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-dat-khach (1)

  1.3. Chợ Nành (hay chợ cũ, chợ xóm 5)

  Là khu chợ cũ nằm cạnh các chợ mới ở trên và chuyên về các mặt hàng phụ kiện đủ mọi lứa tuổi. Một lưu ý khi bạn có ý định nhập hàng ở đây là các chủ hàng ở đây thường rất hay “thách giá” nên bạn cần tỉnh táo và khéo léo khi trao đổi với họ.

  1.4. Khu xưởng gia công quần áo Dốc Lã

  Ngoài 3 khu chợ chính như trên thì cách chợ khoảng 3km có một khu tập hợp rất nhiều xưởng chuyên gia công quần áo với số lượng lớn. Đây cũng là một trong những lựa chọn được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo yêu thích. Vậy nên nếu bạn có ý định đặt may theo mẫu để bán thì bạn nên đến khu Dốc Lã thuộc Xã Trường Yên này để tìm hiểu.

  BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

  2. Địa chỉ chợ Ninh Hiệp? Cách đến chợ Ninh Hiệp?

  Sau khi tìm hiểu và có những thông tin cơ bản như trên thì bước tiếp theo là bạn cần có địa chỉ của chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội và xác định phương tiện, đường đi cũng như cách đi đến chợ. Vậy chợ Ninh Hiệp ở đâu?

  2.1. Địa chỉ chợ Ninh Hiệp

  Chợ Ninh Hiệp Hà Nội thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm và còn có các tên gọi khác như chợ vải Ninh Hiệp hay chợ Nành Ninh Hiệp. Chợ cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km về phía đi Bắc Ninh, Bắc Giang. Hoặc đơn giản bạn có thể tìm kiếm địa chỉ Xóm 6 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội trên bản đồ Google Maps và đi theo chỉ dẫn.

  Xem thêm: Bản đồ CHI TIẾT của chợ NINH HIỆP - GIA LÂM

  2.2. Cách đi đến chợ

  - Nếu đi xe máy:

  Sau khi đã xác định được chợ Ninh Hiệp ở đâu, bạn có thể đi theo đường cầu Long Biên hoặc cầu Thanh Trì để qua Gia Lâm và hỏi đường đến cầu Đuống. Từ chỗ cầu Đuống bạn đi thẳng qua trường cấp 3 Yên Viên thì tiếp tục hỏi đường đến chợ Ninh Hiệp. Khi đến chợ hỏi chỗ gửi xe của trung tâm thương mại rồi vào đó xem hàng trước.

  Khi về có đi qua Dốc Lã, bạn có thể vào khảo sát các xưởng gia công quần áo ở đây nếu có ý định đặt may theo mẫu.

  - Nếu đi xe bus:

  Hiện có 3 tuyến xe bus xuất phát từ Hà Nội và có đi qua Ninh Hiệp là xe 10B, xe 54 và xe 65.

  • - Xe 10B xuất phát từ bệnh viện Vinmec, Time city với khoảng 55 phút/ 1 lượt là chuyến tiện lợi nhất vì nó có điểm dừng ngay đầu chợ vải Ninh Hiệp. Thời gian hoạt động của tuyến bus này bắt đầu từ 5h sáng cho đến 8h30 phút tối.
  • - Xe bus số 54 xuất phát từ Yên Phụ, Long Biên đi lên Bắc Ninh cũng có qua Ninh Hiệp tuy nhiên hơn bất tiện hơn là vì xe này chỉ dừng ở Dốc Lã nên bạn phải đi xe ôm 4km mới vào được chợ. Lộ trình dự kiến mất 65 phút/1 chuyến và bắt đầu từ 5h sáng cho đến 19h45 phút tối.
  • - Xe bus số 65 đi từ Đông Anh sang Gia Lâm cũng có đi qua chợ Baza Ninh Hiệp nên khá thuận tiện. Xe hoạt động từ 5h sáng - 9h tối hằng ngày.

  Xem thêm: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM cho người MỚI KINH DOANH

  3. Những lưu ý khi lấy hàng quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp

  3.1. Thời gian mua hàng:

  Chợ Ninh Hiệp Hà Nội mở cửa từ 7h sáng đến 6h chiều hằng ngày nhưng nếu bạn xác định lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp thì bạn nên đi sớm.

  • - Một là đi sớm khi đến chợ đang ít người nên bạn dễ dàng chọn lựa tham khảo hơn
  • - Hai là đang ít khách nên các chủ hàng họ cũng có thời gian để tư vấn cho bạn nhiều hơn.

  3.2. Hình thức thanh toán:

  Nếu là mua hàng trực tiếp, sau khi chọn hàng và thỏa thuận giá cả, bạn đặt hàng rồi nhận hàng, kiểm tra đủ số lượng và chất lượng hàng hài lòng rồi mới thanh toán. Đây là hình thức mua sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp phổ biến nhất.

  Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại chợ Ninh Hiệp Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại chợ Ninh Hiệp

  Nếu là mua hàng online cũng vậy, sau khi kiểm tra hàng đầy đủ rồi bạn mới thanh toán tránh  xảy ra những rủi ro đáng tiếc.

  3.3. Cách thức mua hàng:

  Trước đây thì khi nói đến đi chợ Ninh Hiệp tất cả mọi người chỉ nghĩ đến đi chợ kiểu truyền thống nhưng hiện nay, công nghệ thông tin phát triển, ngoài việc đến tận chợ xem và mua hàng ra thì bạn cũng có thể đi chợ Ninh Hiệp Hà Nội “qua mạng internet”. Cụ thể các bạn có thể mua hàng bằng 2 cách thức như sau:

  • - Đến xem và mua trực tiếp tại chợ.
  • - Chợ ninh hiệp Online (hay chợ Ninh Hiệp facebook)

  Ngoài cách thức truyền thống ra thì nhiều giai hàng tại chợ Ninh Hiệp hiện cũng rất bắt kịp xu thế khi sử dụng mạng xã hội facebook để quảng bá sản phẩm và tìm mối bỏ buôn.

  Hơn 100.000 chủ shop thời trang đã sử dụng Phần mềm KiotViet để quản lý kinh doanh, thu tiền triệu mỗi ngày. Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng ưu việt

  Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

  4. Kinh nghiệm lấy hàng chợ Ninh Hiệp

  Trang phục khi đi lấy hàng:

  Bạn nên chọn trang phục thoải mái, không nên đi giày cao gót mà nên đi giày bệt vì chợ rất rộng nên bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều.

  Chuẩn bị tiền khi đi lấy hàng:

  Nếu mang theo tiền mặt thì bạn phải cực kỳ cẩn thận vì chợ đông người và rất dễ bị trộm cắp. Nếu cần rút tiền thì ở chợ có 2 cây ATM, 1 cây ở ngay cổng chợ Nành và 1 cây còn lại nằm gần khu vui chơi của trẻ em. Dù lấy sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp tại chỗ hay đặt về thì cũng cần chuẩn bị tiền thật đầy đủ.

  4 nguồn hàng giúp cửa hàng phụ kiện thời trang đắt khách

  Lấy hóa đơn khi mua hàng:

  Khi mua hàng bạn nên yêu cầu chủ hàng xuất hóa đơn rõ ràng vừa là để khi về nhà bạn không bị quên giá nhập của từng mặt hàng lại vừa để làm hóa đơn đầu vào trong trường hợp cơ quan chức năng kiểm tra.

  Cẩn thận mất cắp:

  Như đã nói ở trên là chợ rất đông người nên tốt nhất là không nên đeo trang sức đắt tiền. Đồ đạc, tư trang, điện thoại, ví tiền nên bảo quản cẩn thận.

  Cách trả giá sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp:

  Mấu chốt trong việc trả giá có thành công hay không khi đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp Hà Nội là bạn tuyệt đối không để các chủ hàng “đọc vị” được bạn là người mới và đang tập tành đi buôn. Vì các chủ hàng ở đây rất “tinh”, họ chỉ cần nhìn qua hay nghe bạn hỏi 1 vài câu là họ nhìn ra ngay bạn là con buôn lâu năm hay mới vào nghề, và đương nhiên, mức giá họ đưa ra cho bạn cũng khác nhau.

  BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

  Đi mua hàng ở Ninh Hiệp cần biết cách trả giá, hỏi hàng Đi mua hàng ở Ninh Hiệp cần biết cách trả giá, hỏi hàng

  Bởi vậy, bạn phải tỏ ra mình là người đi buôn sành sỏi bằng cách vừa vào hàng, bạn có thể hỏi một số câu như “dạo này có mẫu mới nào về không em?”; “hàng này buôn bao nhiêu? có hạ được không?”; “mẫu này có đủ size không?”...

  Tham khảo trước khi đi mua:

  Cuối cùng, trước khi đi lấy sỉ lẻ quần áo tại chợ Ninh Hiệp bạn nên chuẩn bị trước sẽ mua hàng gì? mua ở khu nào và tìm hiểu xem giá nhập thông thường của mặt hàng đó là bao nhiêu để mua hàng không bị đắt và chuyến đi được hiệu quả.

  Hiện nay, việc sang Quảng Châu lấy hàng đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, bạn có thể xem video dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn khi nhập hàng quần áo:

  Hướng dẫn sang Quảng Châu đánh hàng quần áo chi tiết từng bước

  Tóm lại, trên đây là toàn bộ kinh nghiệm lấy hàng chợ Ninh Hiệp của các chị em dành cho những người mới, hy vọng nó giúp các bạn tìm được nguồn hàng như ý với giá cả phải chăng để bắt đầu công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

   Xem thêm: Hốt bạc tỷ nhờ kinh nghiệm bán buôn hàng thùng tuyển chọn

   5. Lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp về kinh doanh sao cho hiệu quả?

   Sau khi nhập hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội, bạn vẫn cần có một kế hoạch kinh doanh của riêng mình để có thể bán hàng "đắt khách như tôm tươi" mà vận hành lại hiệu quả. Bí quyết của hơn 100.000 chủ shop quần áo từ Bắc tới Nam chính là sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

   Với KiotViet, dù shop của bạn có trăm nghìn mẫu mã size số quần áo cũng chỉ là chuyện nhỏ. Quản lý xuất nhập tồn kho, tính toán doanh thu, lợi nhuận hay cho phí mỗi ngày đều đã có phần mềm giúp bạn. Không còn đau đầu ghi chép tính toán, lại công việc kinh doanh được tự động vận hành trơn chu và hiệu quả, hạn chế tối đa thất thoát thật tuyệt! 

   Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm KiotViet ngay hôm nay nếu muốn kiếm bộn tiền mỗi ngày!

   Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

   KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

   • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
   • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày