Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/10/2018 14:15:38

KiotViet dành cho Bar - Café - Nhà hàng: RA MẮT GIAO DIỆN MỚI, TÍNH NĂNG MỚI

Sau một thời gian đầu tư nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hôm nay KiotViet đã chính thức nâng cấp toàn bộ Phần mềm quản lý dành cho ngành Bar – Café – Nhà hàng (F&B). Ở lần nâng cấp này, không chỉ GIAO DIỆN được lột xác hoàn toàn mới, KiotViet còn cho ra mắt nhiều tính năng thiết thực cho F&B như Bán hàng Topping, In hóa đơn tại Bếp, Ứng dụng trên di động và đặc biệt là quản lý dịch vụ tính giờ.

kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi_1200x628

Với GIAO DIỆN HOÀN TOÀN MỚI, KiotViet mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Thiết kế màn hình đơn giản, mạch lạc , rõ ràng… giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin hiển thị, thao tác nhanh chóng và tránh được nhầm lẫn.

1. Màn hình dành cho Bồi bàn/Thu ngân:

Với nhân viên phục vụ bàn (bồi bàn), màn hình hiển thị rõ ràng danh sách Bàn trong nhà hàng, cho biết bàn nào còn trống, bàn nào đang có khách. Các hình ảnh, tên, giá của từng món ăn, cho phép Bồi bàn vừa gợi ý món ăn cho khách, vừa thao tác nhanh chóng, không nhầm lẫn. Sau đó trực tiếp chuyển lệnh chế biến món ăn tới bếp chỉ bằng một nút chạm trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Giám sát và nắm bắt được được tình trạng các món ăn như: Đã chế biến xong đang chờ mang ra phục vụ (Chờ cung ứng) hay món Đã mang ra cho khách thưởng thúc (Đã cung ứng).

kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi-1 (Ảnh màn hình menu gọi món)

Cũng trên màn hình này, nhân viên Thu ngân ngoài việc quan sát và nắm bắt được toàn bộ các thông tin, hình ảnh như Bồi bàn, thì còn được phân quyền để Chuyển/Ghép bàn, Chuyển/Ghép hóa đơn, nắm bắt tình trạng món ăn phục vụ tới khách và tiến hành thanh toán, in hóa đơn nhanh chóng, chính xác.

kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi-2 (Ảnh màn hình thu ngân có tính tiền)

2. Dành cho nhà Bếp: 

Chủ nhà hàng có thể lắp đặt 1 màn hình và 1 máy in để tự động nhận món order từ Bồi bàn và tự động in Phiếu chế biến.

Trên màn hình tại bếp, các món được order chuyển tới được sắp xếp trong 1 danh sách rõ ràng, xếp theo thứ tự món gọi trước hiển thị bên trên, món gọi sau hiển thị bên dưới. Phân biệt rõ món ăn theo từng bàn và hiển thị ghi chú theo yêu cầu đặc biệt của khách.

Khi đầu bếp muốn biết 1 món có bao nhiêu bàn order thì chỉ cần chạm xem chi tiết và nhanh chóng bắt tay vào chế biến.

Khi món ăn được chế biến xong, Đầu bếp gửi thông báo tới Bồi bàn và Thu ngân bằng cách chạm vào biểu tượng cung ứng, sẽ có tín hiệu tiếng chuông và món ăn sẽ được chuyển thành trạng thái: “Đã chế biến xong chờ cung ứng”. Khi món ăn được Bồi bàn mang ra khỏi bếp, món sẽ được chuyển thành trạng thái Đã cung ứng và không còn hiển thị trên màn hình Bếp.

Nếu nhà bếp có lắp máy in, mỗi khi nhận thông báo từ Bồi bàn, máy sẽ tự động in ra Phiếu chế biến. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt cả 2 hoặc 1 trong 2 thiết bị Màn hình và Máy in trong bếp.

Ngoài việc giữ các tính năng trước đây như: cho phép Tạo các phòng/bàn mới, Nhóm hàng hóa, Thực đơn và quản lý nguyên vật liệu; Quản lý khách hàng, nhà cung cấp, sổ quỹ v.v… thì tại lần nâng cấp này KiotViet cho ra mắt NHIỀU TÍNH NĂNG HOÀN TOÀN MỚI, trong đó có thể kể đến việc cho phép quản lý thêm 3 loại HÀNG HÓA :

- HÀNG HÓA CHẾ BIẾN/PHA CHẾ

Cụ thể: món ăn được chế biến tại thời điểm bán thì tồn kho của nguyên vật liệu được tự động giảm trừ và giá vốn được tính bằng tổng giá vốn của các loại nguyên liệu trong món ăn.

Ví dụ: Bạn bán món Phở tái, với nguyên liệu là Bánh phở + Hành + Thịt bò tái + Nước dùng. Khi khách gọi món và nhà bếp chế biến thì trong kho sẽ tự động trừ tồn kho của các nguyên liệu thành phần trên, và giá vốn của bát Phở tái được tự động cộng bằng giá vốn của 4 loại nguyên liệu thành phần đó.

 kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi-4 (Ảnh hàng hóa chế biến/pha chế)

- HÀNG HÓA DỊCH VỤ TÍNH THEO GIỜ

Là các loại dịch vụ được tính đơn vị theo giờ như: Phòng hát Karaoke, bàn Bi-a, khách sạn, nhà nghỉ, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em…

kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi-5 (Ảnh hàng hóa tính theo giờ)

- HÀNG HÓA CÓ THÊM TOPPING

Là các món ăn, đồ uống có thêm các món phụ tính thêm tiền như Trà sữa, Bánh ngọt, Kem…

kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi-6 (Ảnh hàng hóa topping)

Đặc biệt, tại lần nâng cấp này, KiotViet cho ra ứng dụng dành cho F&B trên Điện thoại di động và Máy tính bảng ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Điều này không chỉ giúp Nhân viên dễ dàng thao tác nhận order của khách và chuyển các yêu cầu tới bếp hoặc thu ngân, mà còn giúp Chủ nhà hàng giảm chi phí đầu tư các thiết bị di động khi bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào của nhân viên nhà hàng cũng có thể cài ứng dụng KiotViet.

kiotviet-danh-cho-bar-cafe-nha-hang-ra-mat-giao-dien-moi-tinh-nang-moi-7 (Ảnh màn hình ứng dụng KiotViet F&B)

Vui lòng xem Hướng dẫn sử dụng chi tiết tại:

Ứng dụng trên máy tính - Laptop

- Quản lý Phòng/Bàn: https://goo.gl/wdK2Di

- Quản lý Hàng hóa: https://goo.gl/HCvKqm

- Quản lý Bảng giá: https://goo.gl/R9o3HS

- Màn hình Bán hàng - Thu ngân: https://goo.gl/TmXZH4

- Màn hình Bar - Bếp: https://goo.gl/irV66Y

- Ứng dụng IN Bar-Bếp: https://goo.gl/LMLKhA

Ứng dụng trên điện thoại - Máy tính bảng

- Ứng dụng Bán hàng - Bồi bàn - Order: https://goo.gl/etUUEz

Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ Quý khách tại Hotline: 1800 6162.

Hãy trải nghiệm KiotViet ngay!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày