Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
28/03/2019 14:18:47

KiotViet kết nối Google: Đưa cửa hàng nhỏ lẻ lên Google Maps chỉ trong 24h

Nhu cầu tìm kiếm, tra cứu thông tin trực tuyến về sản phẩm, dịch vụ hay địa chỉ cửa hàng ngày càng tăng, đặc biệt là khi mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, làm sao để khách hàng có thể chủ động tìm thấy thông tin cửa hàng của mình trực tuyến vẫn là một khó khăn đối với các cửa hàng vừa và nhỏ. Nhằm giải quyết vấn đề này, KiotViet đã chính thức bắt tay hợp tác với “ông trùm tìm kiếm” - Google đem đến cho các cửa hàng vừa và nhỏ trên khắp cả nước giải pháp: Đưa địa chỉ cửa hàng lên Google Maps dễ dàng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng từ Google - Tuyệt chiêu hút khách mới miễn phí - đơn giản - hiệu quả với Google Doanh nghiệp của tôi( Google My Business).

Làm nổi bật thông tin cửa hàng trên Google để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng:

- Thông tin cửa hàng hiển thị đầy đủ ngay trên kết quả tìm kiếm của Google và Google Maps: Với Google Doanh nghiệp của tôi, Quý khách có thể đưa chính xác thông tin cửa hàng( địa chỉ, số điện thoại, thời gian mở - đóng cửa hàng,...) lên Google Maps, nhờ đó sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng khi khách hàng tìm kiếm cửa hàng hay sản phẩm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.
- Thu hút sự quan tâm của khách hàng với hình ảnh trực quan, sinh động của cửa hàng, sản phẩm trên Google.

- Tạo ngay website bán hàng miễn phí nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút với hình ảnh cửa hàng trực quan, sinh động, dễ dàng tạo thông tin, tốc độ nhanh và dễ truy cập với điện thoại di động.

Dễ dàng kết nối và chăm sóc khách hàng trực tuyến ngay lập tức:

- Gọi điện, nhắn tin với khách hàng ngay trên Google, tương tác ngay với khách hàng để tư vấn trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ.
- Tạo sự tin tưởng với khách hàng qua các phản hồi, đánh giá của khách. Phản hồi giải đáp hay gửi lời cảm ơn tới khách một cách minh bạch, dễ dàng và thuận tiện.

Quản lý thuận tiện mọi thông tin của tài khoản:
- Dễ dàng quản lý địa chỉ của một hay nhiều chi nhánh chỉ với 1 tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi.
- Xem nhanh mọi thông tin ngay trên ứng dụng điện thoại di động từ tổng quan đến chi tiết số lượng cuộc gọi, nhắn tin, yêu cầu chỉ đường, lượt vào website cửa hàng,... để thay đổi hoặc cải thiện dịch vụ.

ĐẶC BIỆT, thao tác đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng: Là KHÁCH HÀNG CỦA KIOTVIET, chủ cửa hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng Google My Business và hoàn tất xác minh địa chỉ cửa hàng trên Google chỉ từ 5 phút đến tối đa 24 giờ thay vì chờ đợi 3-5 tuần nếu tự đăng ký và chờ xác thực từ Google.

KiotViet - Google Doanh nghiệp của tôi sẽ là GIẢI PHÁP MIỄN PHÍ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT giúp cửa hàng của bạn thu hút thêm nhiều khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng ngay từ hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé!
Chi tiết hướng dẫn sử dụng, Quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày