Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
10/09/2020 11:30:04

KIOTVIET KẾT NỐI THÊM TIKI - BÁN ONLINE CÀNG MÊ LI

Kể từ ngày 15/05/2020, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chính thức tích hợp tính năng bán hàng trên sàn TMĐT Tiki, giúp chủ shop kinh doanh online thêm dễ dàng và hiệu quả.

kiotviet-ket-noi-them-tiki-ban-online-cang-me-li

Bán hàng online trên sàn TMĐT là lựa chọn của nhiều chủ shop thời hậu Covid. Nhưng mỗi sàn lại có một hệ thống quản lý riêng. Làm thế nào để vừa tăng doanh số, vừa quản lý khoa học nhằm hạn chế thất thoát, lại tiết kiệm thời gian và chi phí? Bài toán khó này đã được KiotViet giải quyết hiệu quả khi giúp chủ shop tích hợp quản lý Shopee, Lazada và nay có thêm Tiki trên cùng một giao diện, giúp việc quản lý bán hàng trên các sàn TMĐT được đồng bộ tự động và kiểm soát trọn vẹn.

1. Hỗ trợ đăng ký gian hàng Tiki nhanh chóng

Chủ shop có thể dễ dàng đăng ký trở thành nhà bán hàng cùng Tiki ngay trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Thao tác đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt gian hàng nhanh chóng. Và đặc biệt, chủ shop sẽ nhận được 200.000đ vào tài khoản quảng cáo của gian hàng trên Tiki khi đăng ký trở thành nhà bán hàng thông qua KiotViet.

KiotViet hỗ trợ đăng ký gian hàng Tiki nhanh chóng

Đăng ký trở thành nhà bán Tiki trở nên dễ dàng hơn nhờ KiotViet

2. Tự động đồng bộ Đơn hàng - Tồn kho - Giá bán

KiotViet cho phép đồng bộ đơn hàng, giá bán và số lượng tồn kho sản phẩm hàng hóa lên Tiki  giúp chủ shop giảm thiểu việc quản lý tồn kho hay giá bán hàng hóa ở nhiều nơi, quản lý hàng hóa trên Tiki một cách khoa học, hiệu quả, tránh tối đa sai sót, nhầm lẫn. Trạng thái của đơn hàng được cập nhật liên tục và kịp thời, giúp chủ shop luôn luôn nắm bắt được quá trình vận chuyển đơn ship của khách hàng.

KiotViet tự động đồng bộ tồn kho, giá bán

KiotViet tự động đồng bộ số lượng tồn kho, giá bán, đơn hàng

3. Báo cáo doanh thu kênh bán rõ ràng, chi tiết

Không còn phải đau đầu đọc báo cáo trên nhiều giao diện khác nhau, báo cáo chi tiết sẽ được KiotViet cập nhật tự động từng giờ, giúp chủ shop có cái nhìn toàn diện về tình hình kinh doanh để đưa ra các chiến lược bán phù hợp với từng kênh, bứt phá doanh thu bán hàng online.

Báo cáo doanh thu kênh bán rõ ràng, chi tiết

Biểu đồ báo cáo doanh thu bán hàng theo kênh

Sự hợp tác giữa KiotViet và Tiki diễn ra đúng vào thời điểm kinh doanh online trở thành “chìa khóa” để chủ shop tăng doanh thu sau giai đoạn kinh doanh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Tính đến nay, KiotViet chính thức trở thành phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến nhất Việt Nam tích hợp với 3 sàn thương mại điện tử top một bao gồm Shopee, Lazada và Tiki. 

Chi tiết về tính năng tích hợp phần mềm quản lý bán hàng KiotViet và Tiki, Quý khách vui lòng truy cập ngay: TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Các bài viết mới nhất