Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
10/03/2020 10:06:34

KiotViet nâng cấp Giải pháp quản lý đơn hàng trên sàn thương mại điện tử

Hiện nay, sàn thương mại điện tử là một kênh kinh doanh được các cửa hàng vừa và nhỏ vô cùng ưa chuộng. Tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ, không tốn chi phí quảng cáo, trợ phí vận chuyển...đều là những ưu điểm nổi trội của loại hình này. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, mới đây KiotViet đã nâng cấp Giải pháp quản lý đơn hàng trên sàn thương mại điện tử với 4 tính năng nổi bật, hỗ trợ chủ shop khai thác triệt để và hiệu quả nhất kênh bán hàng này.

Giai-phap-quan-ly-don-hang-tren-san-thuong-mai-dien-tư

Linh hoạt đồng bộ tồn kho, giá bán, đơn hàng

Khách bán hàng online luôn mong muốn sở hữu số lượng sản phẩm lớn trong kho hàng của mình trên các sàn thương mại điện tử nhằm thu hút người tiêu dùng, kích cầu mua sắm. Tuy nhiên số lượng này trên thực tế là con số ảo bởi chủ kinh doanh muốn “bán đến đâu nhập đến đó”, hoặc khi có đơn đặt mới nhập hàng về bán. 

Bởi vậy, KiotViet đã nâng cấp cho phép chủ shop được chủ động tùy chọn đồng bộ tồn kho giữa phần mềm quản lý và gian hàng Lazada/Shopee hay không. Nhờ đó, số lượng hàng thực tế hoàn toàn không ảnh hưởng đến số lượng tồn kho hiển thị trên các gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Ví dụ: số lượng thực tế tồn là 5 sản phẩm nhưng có thể hiển thị là 100, 500 hay 1000...trên gian hàng của các sàn tùy theo mong muốn của chủ shop.

Giai-phap-quan-ly-don-hang-tren-san-thuong-mai-dien-tư
Tương tự, chủ kinh doanh cũng có thể tùy chọn đồng bộ hoặc không các đơn hàng hay giá bán giữa KiotViet và gian hàng trên các sàn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Tại lần nâng cấp này, KiotViet còn hỗ trợ chủ shop linh hoạt lựa chọn công thức tính giá trị tồn kho được đồng bộ để hạn chế tối đa tình trạng khách không thể đặt hàng vì tồn kho thực tế đã hết.

Đồng bộ hàng hóa không dùng SKU

Giờ đây, cửa hàng dễ dàng đăng bán một loạt hàng hóa lên các sàn thương mại điện tử khi hàng mới về và nhập vào hệ thống KiotViet để quản lý tồn kho. Phần mềm được nâng cấp tính năng đồng bộ hàng hóa, chủ shop có thể tùy biến lựa chọn đồng bộ sản phẩm có mã hàng trùng với SKU hoặc không rất linh hoạt.

Tính năng này tạo điều kiện thuận lợi cho chủ kinh doanh trong quá trình đồng bộ sản phẩm, khi hàng về chủ shop chỉ cần lựa chọn có đồng bộ lên gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hay không, tiện lợi và nhanh chóng gấp đôi so với trước đây.

Quản lý chặt chẽ trạng thái đồng bộ sản phẩm, hóa đơn

Một trong những điểm nổi bật trong lần nâng cấp tính năng này của KiotViet là cho phép quản lý toàn bộ các hàng hóa hoặc hóa đơn đồng bộ lỗi giữa sàn thương mại điện tử với phần mềm quản lý bán hàng.  

Giai-phap-quan-ly-don-hang-tren-san-thuong-mai-dien-tư

Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm từng mã hàng khi xảy ra lỗi như trước, giờ đây với bộ lọc hiện đại, khách hàng dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa các sản phẩm hoặc hóa đơn đồng bộ không thành công chỉ trong chớp mắt.

Liên kết chi nhánh thông minh - Đánh giá hiệu quả chính xác

Một chi nhánh trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hiện tại đã có thể liên kết với 5 gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Điều này hỗ trợ chủ kinh doanh quản lý tập trung, toàn diện khi sở hữu nhiều gian hàng online. 

Thêm vào đó, KiotViet đã cải tiến thêm chức năng gắn tên gian hàng trên từng giao dịch với bộ lọc hỗ trợ, giúp chủ shop đánh giá chính xác hiệu quả từng gian hàng trên mỗi sàn thương mại điện tử để đưa ra kế hoạch kinh doanh hợp lý.

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử với sự hỗ trợ của KiotViet chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đừng chần chừ nữa, trải nghiệm ngay những tính năng ưu việt TẠI ĐÂY nhé!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày