Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/05/2017 09:34:46

KiotViet ra mắt tính năng KIỂM KHO và THÊM MỚI HÀNG HÓA TRÊN DI ĐỘNG

Theo đánh giá của khách hàng đã sử dụng, KiotViet giúp giảm trên 50% thời gian thực hiện thao tác kiểm kê hàng hóa, giảm trên 50% tỉ lệ thất thoát hàng hóa.

Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và bổ sung tính năng mới, giúp các chủ cửa hàng quản lý hiệu quả hơn, kinh doanh tốt hơn. Từ ngày 25/5/2017, KiotViet ra mắt tính năng KIỂM KHO và THÊM MỚI HÀNG HÓA trên DI ĐỘNG. Tìm hiểu ngay!

kiotviet-ra-mat-tinh-nang-kiem-kho-va-them-moi-hang-hoa-tren-di-dong-1200x628

 

1.   TÍNH NĂNG KIỂM KHO

-   RÚT NGẮN THỜI GIAN KIỂM ĐẾM VÀ NHẬP LIỆU

Chỉ với một chiếc smartphone tải Ứng dụng Quản lý KiotViet trên tay, bạn chỉ mất vài giây để quét mã vạch kiểm tra số lượng từng sản phẩm.

Các chủ cửa hàng không còn phải “toát mồ hôi” di chuyển trong kho, ghi chép và nhập lại số liệu vào máy tính như trước. Camera của smartphone sau khi tiếp nhận mã vạch sẽ tự động chuyển dữ liệu vào phần mềm. Thao tác này rút ngắn đáng kể thời gian kiểm đếm và nhập liệu.

-   TIẾT KIỆM CHI PHÍ MUA MÁY KIỂM KHO

Tính năng này giúp bạn tiết kiệm từ vài triệu đến vài chục triệu để mua máy kiểm kho hay máy quét mã vạch.

Không những thế, quét mã bằng smartphone cũng khắc phục những bất tiện khi dùng thiết bị cầm tay như phải sạc pin thiết bị, cài đặt cổng kết nối, giới hạn chiều dài dây dẫn từ máy tính đến kho hàng…

-   NHỎ GỌN VÀ TIỆN LỢI, DI CHUYỂN MỌI NƠI

Không cần đến nhân viên kiểm đếm, sắp xếp lại hàng hóa. Cũng không cần người giám sát quá trình kiểm kho để chống thất thoát. Chỉ cần mình bạn và chiếc smartphone hoặc máy tính bảng là đủ. Rất tiện lợi và nhỏ gọn, tính năng này giúp bạn linh động di chuyển giữa kho hàng một cách dễ dàng. 

TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

  

2.   TÍNH NĂNG THÊM MỚI HÀNG HÓA

Màn hình chi tiết cho phép chụp ảnh trực tiếp hoặc chọn ảnh từ thư viện trong điện thoại.  Nếu so với thao tác cũ là phải chép hình ảnh từ điện thoại rồi mới tải lên phần mềm trên máy tính, bạn đã tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

  

3.   CẬP NHẬT TÍNH NĂNG THÔNG BÁO TRÊN ANDROID

 Tháng 3/2017, các chủ cửa hàng sử dụng Ứng dụng Quản lý trên iOS cực kỳ hứng thú với tiếng chuông “ting...ting” báo giao dịch phát sinh mỗi ngày. Tháng 5 này chúng tôi đã update tính năng Thông báo trên hệ điều hành Android để bạn không phải chờ đợi lâu nữa.

TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY

KiotViet hy vọng rằng những cải tiến này sẽ giúp bạn đánh giá được hoạt động kinh doanh, quản lý thất thoát hàng hóa cũng như chuẩn bị cho các quyết định kinh doanh mới.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với hai tính năng mới mà KiotViet vừa giới thiệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại tổng đài: 1800 6162 (miễn cước).

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày