Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/01/2019 16:37:26

KiotViet và những dấu ấn nổi bật năm 2018

Năm 2018 được đánh giá là một năm thành công của KiotViet. Phần mềm KiotViet vẫn tự hào là phần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT hiện nay. Thông điệp “Cùng bạn làm giàu” tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ và được gần 80.000 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước hưởng ứng.

Nhung-dau-an-noi-bat-cua-KiotViet-2018

Cùng nhìn chặng đường phát triển của KiotViet trong năm 2018

Door to Door đưa KiotViet đi muôn nơi

Hiện nay, tại Việt Nam có tới hơn 1,3 triệu cửa hàng bán lẻ. Phần lớn chủ cửa hàng vẫn đang quản lý theo phương thức truyền thống là qua sổ sách hay phần mềm Excel. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh, khi cửa hàng thường xuyên gặp các vấn đề như nhầm lẫn, sai sót trong quá trình bán hàng, kiểm kho,... khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn, gây tốn thời gian, tăng chi phí, thậm chí là thất thoát hàng hóa.

anh-door-to-door

Hoạt động Door to Door đến từng tận cửa hàng

Trong năm 2018, KiotViet tiếp tục thực hiện chương trình Door To Door, góp phần mang giải pháp quản lý bán hàng đến gần hơn các tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Buôn Mê, Nha Trang, Huế, Bình Định, Bình Thuận, Kiên Giang, Cần Thơ.

Thông qua chương trình, những chuyên viên tư vấn của KiotViet đã đến tận nơi lắng nghe về những khó khăn mà các chủ cửa hàng nhỏ, lẻ gặp phải, đồng thời chia sẻ những thông tin hữu ích về việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng để xử lý vấn đề hiệu quả.

Cũng trong năm 2018, với mong muốn Đi xa hơn, Đến gần hơn và Hỗ trợ tốt nhất có thể, KiotViet đã tiếp tục mở rộng thêm 6 chính nhánh mới, nâng con số tổng chi nhánh lên 11 trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

19/04/2018 - Khai trương chi nhánh Quảng Ninh - Địa chỉ 92 Cao Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

05/05/2018 - Khai trương chi nhánh Cần Thơ -  Địa chỉ 58B Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.tô

12/07/2018 - Khai trương chi nhánh Nghệ An - Địa chỉ 24 Lý Thường Kiệt, TP. Vinh.

30/07/2018 - Khai trương chi nhánh BMT - Đắk Lắk - Địa chỉ số 59 Lê Duẩn - TP. Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.

24/09/2018 - Khai trương chi nhánh Thanh Hóa - Địa chỉ  Lô 15, Đội Cung, TP. Thanh Hóa.

15/11/2018 - Khai trương chi nhánh Thái Nguyên - Địa chỉ: 111 - Lương Ngọc Quyến - TP.Thái Nguyên.

KiotViet và những điểm nhấn hợp tác trong năm 2018

16/01/2018 - KiotViet chính thức hợp tác cùng Haravan - đem đến giải pháp bán hàng đồng bộ cho các chủ cửa hàng. Khách hàng của Haravan khi đăng ký sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet ngay lập tức được hỗ trợ đồng bộ dữ liệu kinh doanh trên cả 2 hệ thống.

13/08/2018 - Hợp tác với Viettel Post - Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel. Theo đó, khi tạo đơn hàng mới, cửa hàng có thể lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển của Viettel trên hệ thống của KiotViet. Khách hàng KiotViet sẽ nâng cao hiệu suất xử lý, quản lý đơn hàng hiệu quả, nhanh chóng.

16/08/2018 - Cập nhật tính năng quản lý Fanpage trên Facebook. Thay vì quản lý nhiều phần mềm thì giờ đây chủ cửa hàng chỉ cần sử dụng KiotViet. Với công cụ hỗ trợ Facebook như: trả lời tin nhắn, bình luận, ẩn bình luận, gửi tin nhắn tự động, … bạn sẽ quản lý không lo bị cướp khách hàng, đồng thời tạo và xử lý đơn hàng chỉ trên một phần mềm duy nhất là KiotViet.

KiotViet-hop-tac-GHN

KiotViet hợp tác với Giao Hàng Nhanh

17/11/2018 - Tích hợp với đối tác giao vận Giao Hàng Nhanh. Ngay sau khi đơn hàng được tạo, thông tin sẽ được đồng bộ trên cả hai hệ thống của KiotViet và Giao Hàng Nhanh. Khi Shipper nhận giao hàng, mọi trạng thái hoạt động sẽ được đồng bộ lên hệ thống của Giao Hàng Nhanh và cả KiotViet. Chủ cửa hàng tạo đơn và có thể tra cứu thông tin giao hàng từ KiotViet mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Khách hàng KiotViet lựa chọn Giao Hàng Nhanh làm đơn vị vận chuyển sẽ được hưởng bảng giá ưu đãi 16.500 VNĐ cho đơn hàng nội tỉnh, 32.000 VNĐ cho đơn hàng liên tỉnh, miễn phí toàn bộ (thu hộ) đơn COD hay chuyển hoàn. 

Điểm lại những tính năng được ra mắt trong năm qua

Khách hàng của KiotViet chủ yếu là các cửa hàng vừa và nhỏ, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Mỗi ngành hàng lại có đặc thù riêng, đòi hỏi cần có những phương pháp quản lý khác nhau. Để hiểu rõ mong muốn của khách hàng, KiotViet luôn lắng nghe, tìm hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong mỗi tình huống kinh doanh thực tế.

Giao diện Web Bán lẻ

Giao diện Web Bán lẻ là sản phẩm chủ đạo được KiotViet nghiên cứu và phát triển từ lâu. Trong năm 2018, KiotViet cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới, phục vụ cho nhu cầu quản lý hàng hóa đặc thù hay cập nhật cách thức thanh toán, vận chuyển mới. Hãy cùng điểm nhanh qua những tính năng nổi bật mà KiotViet đã ra mắt trong năm qua.

Quản lý hàng hóa theo lô - hạn sử dụng: Việc quản lý hàng theo lô - hạn sử dụng rất quan trọng đối với các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, sữa bột,... Tính năng này cho phép cửa hàng nắm rõ thời gian sử dụng cũng như đặc điểm của từng lô hàng để quản lý hiệu quả nhất, đồng thời gợi ý cho chủ cửa hàng sản phẩm nào sẽ hết hạn trước để đề xuất, gợi ý bán.

Quản lý khuyến mãi: Cửa hàng kinh doanh thường sử dụng khuyến mãi như một hình thức hiệu quả để kích thích mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, khi cửa hàng triển khai thì chưa thật sự hiệu quả do nhân viên không thể phân biệt và nhớ rõ từng loại sản phẩm, mức giá khuyến mãi cho từng mặt hàng.

Trong bản cập nhật này, cửa hàng sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi dễ dàng hơn với những tính năng quản lý khuyến mãi theo hình thức, thời gian, phạm vi áp dụng,...

Đặt hàng Nhà cung cấp: Đây là một tính năng mới được ra mắt trong thời gian vừa qua. Đặt hàng Nhập cho phép cửa hàng quản lý công việc với nhà cung cấp một cách thuận tiện theo đúng 1 quy trình khép kín từ khâu gợi ý nhập hàng, đặt hàng và cuối cùng là nhập hàng.

ra-mat-tinh-nang-moi-2018

Cập nhật tính năng mới bám sát theo nhu cầu thực tế từ khách hàng

Quản lý lãi - lỗ ngay trên điện thoại di động: Trước kia khách hàng sử dụng KiotViet chỉ có thể xem thông tin tổng quan về doanh thu hay các mặt hàng trên ứng dụng di động thì nay ứng dụng này đã được nâng cấp nhiều hơn, mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình kinh doanh của từng chi nhánh hay doanh số của từng nhân viên. Với những thông tin này, chủ cửa hàng có thể theo dõi, so sánh tình hình lãi lỗ của từng chi nhánh từ xa, từ đó nhanh chóng đưa ra được những giải pháp phù hợp.

Giao diện Bar - Cafe

Với ngành đặc thù như Bar - Cafe đòi hỏi chủ cửa hàng cần có phương pháp quản lý riêng biệt cho từng tình huống như: Đặt bàn, gộp bàn, tách hóa đơn,... hết sức phức tạp. Trong năm nay, KiotViet đã bổ sung thêm 8 tính năng mới, giúp cửa hàng rút ngắn các bước trong quy trình làm việc, đảm bảo yêu cầu của khách hàng được xử lý chính xác và nhanh nhất.

27/08/2018 - KiotViet ra mắt các tính năng xử lý đơn hàng và hỗ trợ quy trình đặt món chế biến ở giao diện Bar - Cafe:

+ Thông báo khi có thay đổi đơn hàng

+ Tính năng Gộp bàn

+ Tính năng lập phiếu thu

+ Tính năng báo giá đơn hàng

+ Tính năng Chế biến xong tất cả

+ Thông báo lỗi in chế biến

09/10/2018 - Bổ sung Tính năng tách đơn nhằm giúp cho các chủ cửa hàng xử lý dễ dàng các trường hợp khách hàng đi theo nhóm và yêu cầu được thanh toán riêng lẻ.

08/11/2018 - Các cửa hàng kinh doanh vào ban đêm thường gặp rắc rối với các phần mềm quản lý bán hàng do khung giờ kinh doanh đặc thù từ tối ngày hôm trước đến sáng ngày hôm sau. Các hệ thống sẽ thường sẽ lập bảng báo cáo doanh thu vào 2 ngày, khiến chủ cửa hàng khó quản lý. Với tính năng Thiết lập khung giờ tính doanh thu, chủ cửa hàng có thể thiết lập lại khung giờ tính toán doanh thu theo ý muốn, đảm bảo việc quản lý, báo cáo được chính xác, minh bạch.

Lời cảm ơn của tập thể của KiotViet tới khách hàng

Tap-the-KiotViet

Tập thể lãnh đạo và nhân viên KiotViet

Để có được thành tựu của KiotViet ngày hôm nay, phần lớn đều nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Đặc biệt, chân thành cảm ơn tới gần 80.000 cửa hàng - những người đã tin cậy và đồng hành cùng KiotViet trong suốt 1 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu để phát triển, hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày