Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
27/05/2020 10:07:15

Lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội - Chợ đầu mối, mỹ phẩm xách tay

Không chỉ riêng mỹ phẩm mà bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào khi mới bắt đầu thì điều người ta quan tâm nhất vẫn là nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội. Lấy hàng ở đâu để được nguồn hàng vừa giá rẻ, an toàn lại chất lượng? Xuất phát trên nhu cầu đó, bài viết “Lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội ở đâu” dưới đây được KiotViet tổng hợp và gửi tới các bạn với hy vọng có thể phần nào giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

1. Bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất hà nội.

1.1. Mỹ phẩm xách tay Nhật

Tuy không có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc nhưng Nhật lại có lợi thế là một nước có uy tín quốc gia rất cao. Nghĩa là các mặt hàng sản xuất ở Nhật trước khi xuất bán ra thị trường đều đã được kiểm tra rất chặt chẽ.

Xem thêm: 4 tiêu chí khi chọn NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM

Bởi vậy mà hầu hết người dùng đều có tâm lý rất yên tâm khi sử dụng những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. Mỹ phẩm là mặt hàng nhạy cảm, cần độ an toàn và uy tín cao nên việc nhiều người ưa chuộng mỹ phẩm xách tay từ Nhật cũng là một điều dễ hiểu.

lay-si-my-pham-ơ-Ha-Noi Mỹ phẩm Nhật được kiểm tra chặt chẽ nên được nhiều khách hàng tin tưởng

Hiện ở Hà Nội các bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều các shop bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật xách tay. Bạn chỉ cần lên google gõ vào thanh tìm kiếm thì sẽ có một loạt các địa chỉ và số điện thoại của các cửa hàng hiện ra. Tuy nhiên vấn đề ở đây là làm sao để tìm được chỗ cung cấp hàng uy tín, chất lượng trong hàng loạt các kết quả hiện ra đó mới là đáng nói.

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh DƯỢC MỸ PHẨM ngoại nhập và nội địa

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm tại Hà Nội ở các chợ đầu mối hoặc liên hệ với các tiếp viên hàng không hay các việt kiều Nhật chuẩn bị về nước...

1.2. Mỹ phẩm xách tay ở Hàn Quốc

Nói về mỹ phẩm xách tay thì không thể không nói đến Hàn Quốc. Các chị em ở Hàn Quốc rất tỉ mỉ và khắt khe trong việc chăm sóc da, chính vì vậy mà không khó để lý giải tại sao Hàn Quốc lại được gọi là kinh đô mỹ phẩm của châu Á với nhiều thương hiệu mỹ phẩm đình đám như Ohui, Innisfree, Laneige…Đó cũng là lý do tại sao mỹ phẩm Hàn Quốc lại được nhiều người trên thế giới và cả Việt Nam tin dùng.

lay-si-my-pham-ơ-Ha-Noi Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc có chất lượng tốt hơn, khách hàng yên tâm hơn

Có nhiều mối đổ buôn mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay tại Hà Nội trên khắp các trang web, mạng xã hội hay các chợ đầu mối mỹ phẩm hà Nội nhưng nếu có thể bạn nên chọn chỗ nhập nào mà bạn có quen biết với người bán để đảm bảo được giá nhập tốt nhất cũng như không sợ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái.

Ngoài ra, nếu bạn có người quen đang sống tại Hàn Quốc, bạn cũng có thể nhờ người quen mua hộ và gửi qua đường bưu điện hoặc gửi khi có người về nước.

Xem thêm: 7 cách tìm NGUỒN HÀNG mỹ phẩm GIÁ SỈ - "Nhìn là muốn lấy"

Hàng nghìn cửa hàng bán mỹ phẩm đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Trải nghiệm Miễn Phí dùng thử 10 ngày tại đây

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý KiotViet miễn phí

1.3. Mỹ phẩm xách tay ở Mỹ

Cũng là một trong những nước có thương hiệu quốc gia khá tốt, cộng với tâm lý ưa hàng ngoại của các chị em Việt nên hàng mỹ phẩm xách tay Mỹ cũng là một trong những mặt hàng được nhiều chị em yêu thích và tin dùng tuy không bằng được mỹ phẩm xách tay Nhật và Hàn.

lay-si-my-pham-ơ-Ha-Noi Kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ Mỹ ngày càng phát triển

Xem thêm: 3 bí quyết để có NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM XÁCH TAY giá tốt

2. Chợ đầu mối mỹ phẩm ở Hà Nội

2.1. Những lưu ý khi lấy hàng ở chợ đầu mối

Chợ đầu mối mỹ phẩm Hà Nội là một trong những địa chỉ nhập hàng Mỹ phẩm giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhưng do bán buôn số lượng lớn thường có tồn kho nên nếu khi mua mà không kiểm tra kỹ thì rất dễ mua phải hàng hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng…

Ngoài ra, các chủ hàng ở chợ thường là những thương lái với kinh nghiệm lâu năm và phong cách bán hàng của họ thường là chạy theo lợi nhuận nên nếu bạn không có kinh nghiệm thì nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng ở đây để tránh bị lừa và thiệt khi mua hàng.

2.2. Những chợ đầu mối lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội

Tìm được một chợ đầu mối chuyên bán buôn mỹ phẩm ở Hà Nội lớn như ở Sài Gòn thì gần như là không có. Chỉ có trong các chợ đầu mối như chợ Long Biên, Chợ Đồng Xuân, Chợ Hàng Ngang Hàng Đào...thường sẽ có một khu vực toàn các sạp hàng chuyên về mỹ phẩm mà nếu bạn có thời gian đi khảo sát thì có thể sẽ tìm được những nguồn hàng đúng với nhu cầu.

3. Một số cửa hàng có thể nhập buôn hàng mỹ phẩm

Không giống như một số nguồn hàng khác tại các chợ đầu mối mỹ phẩm Hà Nội là khi lấy buôn bạn phải lấy đủ số lượng mà bên bán yêu cầu mới được giá nhập.

lay-si-my-pham-ơ-Ha-Noi Lấy hàng mỹ phẩm tại một số cửa hàng lớn

Nếu bạn có ít vốn bạn có thể chọn cách nhập hàng từ các cửa hàng đổ buôn mỹ phẩm tại Hà Nội, tại vì thường những chỗ này cho phép nhập với số lượng nhỏ mà đa dạng chủng loại, hơn nữa cách thức nhập hàng cũng đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng, chọn mặt hàng mình thích và thanh toán là xong.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN 6 bước xây dựng CỬA HÀNG MỸ PHẨM của riêng bạn

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hạn chế 30% thất thoát, kiểm soát chặt chẽ tồn kho, lô date hạn sử dụng hàng mỹ phẩm. Trải nghiệm Miễn Phí dùng thử 10 ngày tại đây

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý KiotViet miễn phí

Dưới đây là danh sách một số cửa hàng mà bạn có thể liên hệ để lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội như cửa hàng mỹ phẩm Ohui; Mỹ phẩm Linh Cún Shop; Mỹ phẩm I’m a Girl; Mỹ phẩm HaSaKi; Mỹ phẩm K- Beauty...

Như vậy, có tìm hiểu mới biết, có rất nhiều mối lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội. Bởi vậy nên điều bạn cần quan tâm không phải là việc tìm nguồn hàng nhập ở đâu mà là việc tìm ở đâu để có nguồn hàng vừa chất lượng đảm bảo mà lại vừa có giá thành hợp lý.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Cẩm nang

 

Xem thêm