Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
08/07/2017 11:23:36

LEAD 2017 - Bệ phóng kinh doanh cho các Nhà bán lẻ

LEAD LÀ GÌ?

LEAD là tên chuỗi sự kiện dành cho những người đang kinh doanh bán lẻ. Tại sự kiện LEAD, người tham gia sẽ được gặp gỡ các CEO của những thương hiệu bán lẻ số 1 trên thị trường. Tại đây, các CEO, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ sẽ chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà họ đã trải qua trong quá trình gây dựng sự nghiệp từ các cửa hàng đầu tiên. Không chỉ là câu chuyện thành công, mỗi CEO, chuyên gia sẽ mang kinh nghiệm của mình gói lại thành công thức, mô hình để bạn có thể học hỏi và áp dụng.

lead-2017-be-phong-kinh-doanh-cho-cac-nha-ban-le-1

LEAD: Learn – Engage – Apply – Develop. Với mục tiêu tạo cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, tại LEAD, bạn sẽ có cả một hành trình. 

Bắt đầu từ việc Học hỏi, bạn sẽ nhận được nhiều bài học ngoài sách vở, bài học đó được đúc rút từ thành công và vô số lần thất bại của những người đi trước. Với lượng kiến thức có được, bạn sẽ Trải nghiệm và chọn lọc ra điều phù hợp nhất với định hướng và mô hình kinh doanh của mình, sau đó là quá trình Áp dụng, rút kinh nghiệm và từng bước Phát triển cửa hàng/chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Vì vậy, chúng tôi gọi LEAD là Bệ phóng kinh doanh của bạn.

Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:   TP. HÀ NỘI    -    TP. HỒ CHÍ MINH

------------------------------------

LEAD 2017 CÓ GÌ?

Tại LEAD 2017, bạn sẽ được gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia bán lẻ, các CEO đã thành công với những thương hiệu bán lẻ hàng đầu.

1. Ông PHAN MINH TÂM – Nhà đầu tư PEGA (HK Bike), 30Shine, Chủ tịch 24h.com.vn

anh-tam-2

Ông Phan Minh Tâm là người có nhiều năm kinh nghiệm về quản trị, điều hành và đầu tư đa ngành. Là một người vô cùng nhạy bén trong kinh doanh, ông Tâm đã có được nhiều dự án đầu tư và kinh doanh thành công trong các lĩnh vực khác nhau, từ Thương mại điện tử (Deca.vn), Media (24h.com.vn), Công nghệ (Mobitech), các lĩnh vực khác như: Choxe.net, Kyna.vn, Vieclam24h…

Hai trong số những thương hiệu thành công được ông Tâm đầu tư chính là Xe điện Pega (HK Bike) Chuỗi cắt tóc nam 30Shine.
Cuối năm 2012, HK Bike chỉ với 01 showroom nhỏ có diện tích 50m2 tại Hà Nội, sau hơn 4 năm gây dựng và phát triển, đến nay PEGA (HK Bike) đã trở thành thương hiệu xe điện có hệ thống phân phối lớn và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, với hơn 500 điểm bán hàng, trong đó có 250 showroom chính hãng có diện tích từ 100 - 350m2 được đặt tại khu vực trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc.
Thương hiệu cắt tóc nam 30Shine dành cho khách hàng trẻ với hệ thống 12 cửa hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

2. Ông NGUYỄN HỒNG LAM – Sáng lập thương hiệu Ô Mai Hồng Lam

hong-lam-1

Là người đã từng trải qua những ngày tháng quân ngũ, rồi học Kỹ thuật quân sự, sau đó là học Điện ảnh tại Liên Xô. Khi trẻ ông Hồng Lam không được học về kinh doanh mà đến khi lập công ty mới đi học bổ trợ.

Bắt đầu mày mò và nghiên cứu những công thức từ các cuốn sách “Nữ công gia chánh”, sau hơn 15 năm kiên trì phát triển, ông Nguyễn Hồng Lam đã đưa những sản phẩm ô mai truyền thống của mình trở thành thương hiệu ô mai và quà lớn nhất Hà Nội.

"Sản phẩm mà không ngon thì mọi người không ăn, không đẹp thì không làm quà được và nếu không sạch thì thị trường thời đại mới cũng sẽ không chấp nhận. Chính cái "ngon sạch đẹp" đó giúp sản phẩm của chúng tôi đi vào lòng người". Tiêu chí Ngon - Sạch - Đẹp đó đã đưa “Ô Mai Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt” đã phát triển từ một món quà ăn chơi trở thành một hệ thống kinh doanh ô mai và quà với 25 cửa hàng bán lẻ cùng 40 gian hàng trong các trung tâm thương mại lớn như Big C, Vinmart, Lotte, Hiway, Corpmaark… mỗi năm tiếp đón và phục vụ cho 3,5 tới 4 triệu lượt khách. Doanh thu từ hệ thống bán lẻ chiếm tới 90% doanh số của Hồng Lam.

3. Ông NGUYỄN DUY LINH – Giám đốc bán lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno

anh-linh-1

Ông Nguyễn Duy Linh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và phát triển chuỗi bán lẻ. Bắt đầu sự nghiệp bán lẻ tại vị trí giám đốc thu mua tại Best Carings - siêu thị điện máy nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam và sau này là các vị trí quan trọng trong đơn vị bán lẻ hàng đầu như BigC, Thế giới di động và hiện nay ông nhà một trong những nhà sáng lập của quỹ đầu tư Seedcom. 

Tại đây, với năng lực và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ đã giúp ông và Seedcom đầu tư thành công vào nhiều công ty startup nổi tiếng như: The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung,… Ngoài ra, ông còn nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc chuỗi giày nữ Juno với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Juno có số lượng bán ấn tượng mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng mơ ước: 5 đôi giày được bán ra mỗi giây!

*Và các Chuyên gia bán lẻ, CEO uy tín, giàu kinh nghiệm khác.

Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:   TP. HÀ NỘI    -    TP. HỒ CHÍ MINH

------------------------------------

AI NÊN THAM GIA LEAD 2017?

- Chủ các cửa hàng bán lẻ đang kinh doanh trong mọi ngành hàng.

- Những người đã kinh doanh lâu năm nhưng chưa có được các kiến thức bài bản trong bán lẻ.

- Quản lý các cửa hàng, chuỗi cửa hàng.

- Những người đang có ý tưởng mở cho mình một cửa hàng kinh doanh riêng, hay phát triển cửa hàng của mình thành chuỗi.

- Tất cả những ai yêu mến những câu chuyện thành công của các diễn giả tại LEAD.

Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:   TP. HÀ NỘI    -    TP. HỒ CHÍ MINH

-----------------------------------

PHÍ SỰ KIỆN và ƯU ĐÃI

- Phí đặt chỗ: 300.000đ/người

ƯU ĐÃI:

Nhóm: Giảm 30% (cho nhóm từ 3 người trở lên)

- Chia sẻ: 200.000đ/người 

- Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:   TP. HÀ NỘI    -    TP. HỒ CHÍ MINH

------------------------------------

HOTLINE HỖ TRỢ: 024.6253.7074

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày