Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
16/07/2020 15:52:39

Những hồi chuông cảnh báo đã đến lúc bạn phải xem lại việc quản lý cửa hàng của mình

Kinh doanh thua lỗ, không kiểm soát được dòng tiền, không quản lý được nhân sự,...đó là hồi chuông cảnh báo đã đến lúc bạn phải thực sự nghiêm túc xem lại khâu quản lý cửa hàng của mình. Bài toán này sẽ xuất hiện khi quy mô cửa hàng ngày một lớn, số lượng hàng hóa tăng lên, số lượng khách hàng ngày một nhiều, tiền ra tiền vào nếu không quản lý chặt sẽ thất thoát mà bạn không hay biết.

Cảnh báo 1: Không quản lý được chất lượng nhân viên

Khi số lượng bình luận, tin nhắn trên facebook tăng lên, đơn đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử cũng dồn dập mỗi ngày quả là một tin vui cho cửa hàng của bạn nhưng cũng là lúc bạn phải thuê thêm nhân sự để hỗ trợ bạn xử lý các đầu việc trên. Lúc đó bài toán quản lý chất lượng nhân sự sẽ khiến bạn đau đầu vô cùng.

khi-nao-ban-can-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Làm thế nào để nhân viên làm việc có trách nhiệm? không chậm trễ công việc? không bỏ sót đơn? Không gian lận tiền nong?

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ giúp bạn xử lý những bài toán này. Phần mềm cung cấp tính năng xem báo cáo bán hàng theo nhân viên, cho biết năng suất hoạt động của nhân viên đó theo ngày và tuần, tháng và quý, theo năm. Phần mềm có thể xếp hạng TOP những nhân viên có doanh số cao nhất, từ đó người quản lý có cơ sở tính lương thưởng và các phúc lợi khác cho nhân viên cửa hàng.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng phân quyền nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ chỉ có thể truy cập và sử dụng các chức năng được chủ cửa hàng cho phép như quản lý kho, lập hóa đơn, tính tiền...

Xem thêm: 4 giải pháp hỗ trợ bán hàng online CHƯA TỪNG CÓ của KiotViet


Cảnh báo 2: Thất thoát hàng hóa do không quản lý được hàng tồn kho, hàng bán ra

Trên  Fanpage hiện giờ chưa hỗ trợ cho bạn công cụ nào để có thể nhập đơn hàng trực tiếp mà bạn sẽ phải nhập bằng tay vào excel hoặc sổ sách. Khi số lượng đơn hàng lớn thì thời gian bạn bỏ ra càng nhiều. Chưa kể nếu cửa hàng bạn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử nữa thì việc liên kết giữa các sàn TMĐT, tài khoản facebook cá nhân hay Fanpage là hoạt động hoàn toàn thủ công, cực kỳ mất thời gian và thường có sai sót.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ giúp bạn tích hợp toàn bộ fanpage, sàn thương mại điện tử và các đơn vị giao vận về một màn hình quản lý. Cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian, quy trình tư vấn, chốt đơn, lên đơn, gọi ship từ giờ sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn mà không cần thực hiện thủ công qua nhiều phần mềm khác nhau. 
khi-nao-nen-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Cảnh báo 3: Quản lý shipper khó khăn

Một trong những vấn đề thường xuyên phát sinh khi bán hàng nhiều kênh chính là rắc rối và phức tạp trong khâu quản lý đơn hàng vận chuyển do người giao hàng thực hiện. Nếu bạn muốn mở rộng quy mô bán hàng việc cung cấp nhiều hình thức giao hàng cũng là một lợi thế mà khách hàng ưu tiện chọn bạn.

Vậy làm thế nào để một lúc vừa hợp tác được với nhiều đơn vị giao vận khác nhau như Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Viettel Post,.... Làm thế nào để quản lý chi phí, đơn hàng, mã vận đơn của từng đối tác giao vận? Hãy để phần mềm bán hàng KiotViet giải quyết giúp bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng oline KiotViet cung cấp tính năng giao hàng giúp bạn thao tác nhanh chóng, quản lý dễ dàng, thống nhất với các hóa đơn giao hàng, đặc biệt là giao hàng COD, như cho phép quản lý nhiều vận đơn trên cùng một hóa đơn, tách biệt trạng thái giao hàng và trạng thái hóa đơn, cho phép cập nhật thông tin giao hàng hàng loạt trên danh sách hóa đơn hoặc trên từng Đối tác giao hàng, cho phép thanh toán phí giao hàng và tiền thu hộ COD cùng lúc và ghi nhận phiếu thu, phiếu chi tương ứng với từng hóa đơn giao hàng hoặc trên danh sách hóa đơn hoặc trên từng Đối tác giao hàng.

Xem thêm: 4 giải pháp hỗ trợ chủ shop BỨT PHÁ DOANH SỐ ONLINE của KiotViet


Nếu shop online của bạn đang gặp phải những vấn đề nêu trên,  thì có lẽ đã đến lúc bạn cân nhắc đến việc sử dụng phần mềm để hỗ trợ cho công việc quản lý của mình. Với việc sử dụng phần mềm sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên, giảm tỷ lệ bỏ sót đơn hàng, dễ dàng lựa chọn đơn vị giao vận với chi phí rẻ nhất.

Hiện KiotViet đang có chương trình DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE trong vòng 10 ngày. Để đăng ký dùng thử các bạn vui lòng click vào đây.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm