Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tích hợp mọi phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

Bạn cần gì để bắt đầu với KiotViet?

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu kinh doanh xe, máy & linh kiện. Không cần phải cài đặt, chỉ cần truy nhập vào Kiotviet.com với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

thuoctinhmaycn

Tích hợp với các thiết bị di động

Mọi hoạt động quản lý bán hàng của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn nhờ công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Vì vậy, chỉ cần bạn sở hữu các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động này, giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

giaodienbanhang

 

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

Nếu cửa hàng xe, máy & linh kiện của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

mavach