Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Thanh toán nhanh chóng, bán hàng nhiều hơn

Khách vào siêu thị rất ít khi chỉ mua 1- 2 sản phẩm, việc thanh toán hóa đơn tốn rất nhiều thời gian của nhân viên. Những lúc cao điểm, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất các các nghiệp vụ như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Xem chi tiết

Quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, thương hiệu

Trong siêu thị, cùng một mặt hàng nhưng có đến nhiều thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng khác nhau và bạn đau đầu vì phải ghi nhớ tất cả thông tin về chúng. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý hàng hóa tới hàng nghìn sản phẩm, không giới hạn thông tin thuộc tính chi tiết. Giao diện đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết  

Kiểm kho nhanh, nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hoá kịp thời

Hàng tồn kho chính là tài sản lớn nhất của các siêu thị. Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Hoạt động kiểm kho diễn ra nhanh chóng, thường xuyên. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Cập nhật doanh thu báo cáo cụ thể theo ngày

Đối với hệ thống siêu thị, một ngày có tới hàng chục hoá đơn bán hàng với hàng trăm sản phẩm. Việc cộng trừ, tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày sẽ phức tạp và dễ xảy ra sai sót. KiotViet hỗ trợ cung cấp cho bạn báo cáo doanh số theo ngày. Biểu đồ trực quan, sinh động sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý siêu thị của mình.

Xem chi tiết  

Kiểm soát doanh số bán hàng của từng nhân viên

Siêu thị của bạn có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên làm việc theo ca và bạn khó đánh giá được chất lượng làm việc của từng nhân viên? Với phần mềm bán hàng KiotViet, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được doanh số bán hàng của từng nhân viên theo ngày, tháng. Từ đó, đưa ra đánh giá chính xác và biện pháp cụ thể để khích lệ nhân viên làm việc tốt hơn.

Xem chi tiết

Tích hợp máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh chóng

Với công nghệ vượt trội, KiotViet là phần mềm có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy đọc mã vạch. Siêu thị của bạn chỉ cần trang bị máy đọc mã vạch có kết nối với phần mềm thì hoạt động kiểm kho sẽ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể cầm máy đi khắp siêu thị, bắn mã vạch, số lượng sản phẩm tồn sẽ hiển thị ngay trên hệ thống.

Xem chi tiết

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng NHỮNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TỐT NHẤT. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.