Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet

GD tap hoa copy

Một ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng KiotViet so với các phần mềm bán hàng khác đó là bạn có thể bán hàng ngay cả khi kết nối internet bị gián đoạn. Vì vậy, các chủ cửa hàng tạp hoá hoàn toàn yên tâm nếu máy chủ gặp sự cố hoặc kết nối internet bị mất trong quá trình bán hàng. Việc bán hàng của bạn vẫn diễn ra bình thường, mọi thông tin bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết  nối internet hoạt động trở lại.

Xem chi tiết

Quản lý sản phẩm theo danh mục, thương hiệu

Tại cửa hàng tạp hóa, cùng một mặt hàng nhưng có đến nhiều thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng khác nhau và bạn đau đầu vì phải ghi nhớ tất cả thông tin về chúng. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý hàng hóa tới hàng nghìn sản phẩm, không giới hạn thông tin thuộc tính chi tiết. Giao diện đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết  
dễ tìm kiếm

Theo dõi hàng tồn kho, bổ sung kịp thời

theo doi hang ton ko

Hàng tồn kho chính là tài sản lớn nhất của các cửa hàng tạp hóa. Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Cung cấp doanh thu lỗ lãi đến từng ngày

Đối với các cửa hàng tạp hoá, sau một ngày bán hàng, bạn phải dành thời gian làm sổ, tính toán lỗ lãi và kiểm hàng. Công việc đó đòi hỏi thời gian và sự chính xác tuyệt đối và điều này đôi khi khiến bạn rất đau đầu. Phần mềm KiotViet cung cấp cho chủ cửa hàng tạp hoá báo cáo doanh thu từng ngày. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết  
Kiem soat kinh doanh copy

Tích hợp máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh chóng

tich hop phan cung

Với công nghệ vượt trội, KiotViet là phần mềm có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy đọc mã vạch. Cửa hàng tạp hoá của bạn chỉ cần trang bị máy đọc mã vạch có kết nối với phần mềm thì hoạt động kiểm kho sẽ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể cầm máy đi khắp cửa hàng, bắn mã vạch, số lượng sản phẩm tồn sẽ hiển thị ngay trên hệ thống.

Xem chi tiết

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.