Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
19/09/2020 11:40:23

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên iPhone tốt nhất

KiotViet là một trong những app quản lý bán hàng tại Việt Nam có mặt trên iPhone, đưa đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng trên iphone miễn phí này cũng như những tính năng hữu ích của nó nhé.

Xem thêm: QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA trên ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

1. Giới thiệu về phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trên nền tảng iOS.

app bán hàng kiotviet

Phần mềm quản lý bán hàng của ứng dụng KiotViet trên iPhone

App quản lý bán hàng KiotViet được xây dựng trên nền tảng iOS vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên bất kì thiết bị nào hoạt động với hệ điều hành iOS như iPhone hay iPad. Điều này giúp bạn có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động miễn phí, chủ cửa hàng sẽ theo dõi được hoạt động của cửa hàng từ xa cực kì thuận lợi. Bên cạnh đó ứng dụng KiotViet hoàn toàn miễn phí khi tải về cũng như được cập nhật thường xuyên, đưa đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Ra mắt ứng dụng KIOTVIET BÁN HÀNG trên iOS

Với hàng triệu lượt tải xuống, KiotViet đã trở thành một trong những ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone miễn phí được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm KiotViet trên nền tảng iOS bao gồm 2 ứng dụng chính đó là:

1.1. Ứng dụng bán hàng KiotViet (dành cho nhân viên bán hàng)

Link tải: Ứng dụng bán hàng KiotViet miễn phí tải về trên IOS

Đây là ứng dụng dành cho nhân viên cửa hàng, giúp thao tác bán hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn tại mọi vị trí trong cửa hàng. Với chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể tư vấn, lấy hàng và báo cho khách nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức.

1.2. Ứng dụng quản lý KiotViet (dành cho nhà quản lý)

Link tải: Ứng dụng quản lý KiotViet trên iOS

Ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone dành riêng cho nhà quản lý, giúp chủ cửa hàng quản lý hoạt động kinh doanh chính xác mà không cần phải trải qua những bước phức tạp. Chỉ cần truy cập ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ nắm bắt được tất cả các giao dịch phát sinh, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, ứng dụng quản lý bán hàng - KiotViet trên iPhone còn giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi và quản lý hoạt động từ xa mà không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng.

2. Tính năng của phần mềm quản lý KiotViet

App quản lý bán hàng KiotViet sở hữu rất nhiều tính năng, góp phần giúp chủ cửa hàng theo dõi và kiểm soát hoạt động cửa hàng một cách hiệu quả nhất:

Báo cáo rõ ràng

Từ những dữ liệu bán hàng, phần mềm KiotViet sẽ đưa ra những báo cáo tổng quan về doanh thu, tồn kho, giao dịch, tình trạng hàng hóa.

Xem thêm: Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi nhờ ứng dụng di động của KiotViet

Có thể nói KiotViet là một ứng dụng tổng hợp từ app tính tiền bán hàng, app quản lý hàng hóa cho đến những app bán hàng. Thông qua những báo cáo vô cùng rõ ràng và chính xác này, chủ cửa hàng có thể nắm rõ kết quả hoạt động trong từng khoảng thời gian bất kì nào.

Giám sát các chi nhánh

Đối với hệ thống cửa hàng có nhiều cửa hàng, ứng dụng sẽ giúp người quản lý dễ dàng theo dõi hoạt động của từng chi nhánh rất thuận lợi. Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh để đánh giá hiệu quả kinh doanh của các chi nhánh, từ đó đề ra được những phương án chiến lược phù hợp.

Cảnh báo hàng tồn kho

Khi giá trị hàng tồn kho của cửa hàng đã đạt đến mức giới hạn, tính năng tồn kho trên ứng dụng quản lý hàng hóa KiotViet của Apple sẽ có cảnh báo.

Xem thêm: 4 Phương pháp quản lý quần áo tồn kho hiệu quả

Từ đó chủ cửa hàng có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng và có quyết định hợp lý trong việc luân chuyển hàng hóa cũng như nhập hàng mới.

Thống kê hàng bán chạy

Với những thông tin từ việc bán hàng, KiotViet sẽ thống kê các sản phẩm bán chạy, bán chậm đến cho chủ cửa hàng. Điều này cho bạn những con số chính xác nhất về hàng hóa, giúp bạn có kế hoạch nhập – xả hàng hợp lý.

Quản lý đơn hàng

Từng đơn hàng sẽ được ghi nhận trên hê thống quản lý của KiotViet về trạng thái giao dịch, địa điểm cũng như thời gian. Nhờ vậy, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng của các đơn hàng và giảm thiểu các thất thoát do nhầm lẫn, gian lận.

quản lý bán hàng trên điện thoại

Quản lý đơn hàng dễ dàng với phần mềm bán hàng qua điện thoại

Quản lý bán hàng ở bất kì đâu

App quản lý bán hàng trên iPhone sẽ đưa đến sự thuận tiện nhất cho các chủ cửa hàng. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt trong các kế hoạch khác, đưa đến hiệu quả làm việc cao nhất.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

3. Tính năng của phần mềm bán hàng KiotViet

Bán hàng ở bất kì đâu

Khi cài đặt ứng dụng KiotViet trên điện thoại, camera của điện thoại sẽ trở thành máy quét mã vạch cầm tay cực kì tiện lợi. Nhờ đó, nhân viên có thể di chuyển khắp cửa hàng và thực hiện công việc bán hàng vô cùng dễ dàng.

Đơn giản, dễ dùng

Giao diện của phần mềm KiotViet trên iPhone được thiết kế rất rõ ràng, thân thiện với người dùng và đầy đủ tính năng. Nhân viên có thể tạo và in hóa đơn bán hàng, thêm mới thông tin khách hàng hay lập phiếu thu chỉ với những thao tác cực kì đơn giản và nhanh chóng. Người dùng dễ dàng biết cách sử dụng ứng dụng KiotViet trên iPhone mà không cần phải học hỏi quá nhiều.

Tích hợp máy in

Phần mềm KiotViet trên iPhone cho phép kết nối tới máy in và các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể in nhiều liên và xem trước khi in.

Bán hàng ngay khi không có Internet

Ứng dụng KiotViet trên nền tảng iOS dành cho iPhone được thiết kế với chế độ làm việc có Internet cũng như khi mất kết nối. Người dùng có thể thao tác bán hàng bình thường khi không có Internet, các giao dịch bán hàng sẽ được đồng bộ ngay khi có kết nối trở lại. Cơ chế này không chỉ giúp việc bán hàng không bị ngưng trệ mà còn đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Xem thêm: Hướng dẫn TỰ ĐỘNG IN HÓA ĐƠN sau khi thanh toán trên KiotViet

quản lý cửa hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng trên iphone tốt nhất

Lưu lịch sử giao dịch

Khi cửa hàng có nhiều khách và nhiều giao dịch được thực hiện cùng lúc, mỗi giao dịch đều được tự động lưu lại trong lịch sử đơn hàng. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn giao dịch mình đang thực hiện và in hóa đơn một cách nhanh chóng. Điều này giúp đảm bảo thuận tiện cho việc tìm kiếm và truy xuất thông tin giao dịch cũ.

Trên đây là những chia sẻ về app quản lý bán hàng trên iPhone. Với những tính năng hữu ích, KiotViet sẽ giúp nhân viên thực hiện công việc bán hàng nhanh chóng, thuận tiện cũng như giúp chủ cửa hàng theo dõi hoạt động cửa hàng mọi lúc mọi nơi dễ dàng hơn.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày