Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Vào giờ cao điểm, bạn cần bán được nhiều hàng, tiết kiệm thời gian mua sắm cho cả khách và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn thao tác bán hàng chỉ trong tích tắc. Các nghiệp vụ như: TẠO NHIỀU HÓA ĐƠN, ĐẶT HÀNG, TRẢ HÀNG, ... đều được thực hiện trên giao diện Tiếng Việt dễ hiểu, đồng thời lợi nhuận sẽ được TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT chi tiết trong các bản báo cáo; phần mềm dễ sử dụng trên các thiết bị cố định hay di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Năng suất công việc TĂNG CAO TỪ 30-50% giúp mang lại doanh thu tốt hơn.

Xem chi tiết

Quản lý, giám sát hàng tồn kho

Các sản phẩm ngành hàng Mỹ phẩm đa dạng chủng loại, thương hiệu, nhà cung cấp, ... khiến bạn đau đầu vì phải ghi nhớ tất cả thông tin về chúng? Phần mềm KiotViet quản lý hàng hóa KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, MẪU MÃ, GIÁ CẢ, ... đồng nghĩa rằng bạn có thể quản lý hàng trăm hàng nghìn sản phẩm mà không phải mảy may lo lắng. GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp tìm kiếm hàng hóa dễ dàng, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Đồng thời, hàng hóa tồn kho cũng được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, giúp chủ cửa hàng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc NẮM BẮT THÔNG TIN HÀNG TỒN, GIẢM THIỂU TỶ LỆ THẤT THOÁT TỚI 30% nhờ những con số được theo dõi trên phần mềm. Từ đó, bạn có thể đưa ra những định hướng đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

 

Nắm bắt công nợ với nhà cung cấp

Cửa hàng mỹ phẩm có thể nhập hàng từ rất nhiều nơi, việc THEO DÕI GIAO DỊCH với các nhà cung cấp là điều tối quan trong để kịp thời giải quyết những vấn nạn về việc sử dụng vốn, quay vòng vốn. KiotViet sẽ thay bạn làm điều này bằng hệ thống thông minh, tự động cập nhật con số dựa trên mỗi đơn NHẬP - XUẤT HÀNG HÓA liên quan đến các đối tác cung cấp.
Bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch này, NẮM BẮT CÔNG NỢ thông qua những thanh toán trong quá khứ, từ đó dùng làm CƠ SỞ TRAO ĐỔI với nhà cung cấp về các thỏa thuận kinh doanh có lợi.

Xem chi tiết

Kiểm soát doanh thu mọi lúc mọi nơi

Mọi khoản thu chi, hóa đơn bán hàng sẽ được TỔNG KẾT VÀO CÁC BÁO CÁO để bạn dễ dàng truy cập và nắm bắt về dòng tiền của cửa hàng.
Đừng lo lắng nếu bạn phải đi công tác hay bận rộn công việc riêng không thể có mặt tại cửa hàng, bởi với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, KiotViet cho phép bạn QUẢN LÝ TỪ XA: có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào chỉ với thiết bị di động trong tay như một chiếc điện thoại. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ hoạt động giao dịch của cửa hàng, giúp xử lý kịp thời tình huống phát sinh, đưa ra quyết định chính xác khi cần thiết.

Xem chi tiết

 

Chăm sóc khách hàng

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ vô cùng lớn. Vì vậy, chăm sóc tốt khách hàng chính là yếu tố quyết định thành công cho các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. KiotViet hỗ trợ bạn QUẢN LÝ THÔNG TIN và PHÂN NHÓM KHÁCH HÀNG chi tiết. Bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được thông tin khách thông qua tên hoặc số điện thoại, nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp.

Xem chi tiết

Linh hoạt chương trình khuyến mại

Các mặt hàng mỹ phẩm thường đi kèm với nhiều hàng hóa quà tặng, việc quản lý tổ hợp hàng hóa tặng kèm không phải đơn giản. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn QUẢN LÝ LINH HOẠT hàng hóa quà tặng đối với từng sản phẩm cụ thể, giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên của bạn.
Đồng thời, KiotViet giúp bạn TẠO VÀ QUẢN LÝ MỌI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI trong tích tắc mà không lo bị chồng chéo, từ 8 hình thức khuyến mại cơ bản có thể phát triển thành nhiều loại khuyến mại hấp dẫn chính là cách thu hút và quảng cáo cho cửa hàng nhanh nhất

Xem chi tiết

 

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Ứng dụng công nghệ vượt trội của KiotViet mà chưa một phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép BÁN HÀNG NGAY CẢ KHI GIÁN ĐOẠN KẾT NỐI INTERNET, MẤT ĐIỆN HOẶC MÁY CHỦ GẶP SỰ CỐ. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, KiotViet không giới hạn lượng thông tin lưu trữ và đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của cửa hàng. Hãy trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm KiotViet TÍCH HỢP VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ phần cứng như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,... Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

 

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng NHỮNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TỐT NHẤT. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.