Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
29/04/2020 16:57:02

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí dùng thử

Phần mềm bán hàng online miễn phí dùng thử là sự lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm tính năng của phần mềm quản lý bán hàng. Nếu thấy phù hợp, khách hàng có thể mua với mức giá rất hợp lý.

Với những phần mềm bán hàng online miễn phí dùng thử, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm mà không mất phí nào. Nếu tốt bạn chỉ trả một ít phí (6.000đ/ngày) để được sử dụng toàn bộ dịch vụ và được hỗ trợ tốt nhất.

1. Phần mềm bán hàng online KiotViet được miễn phí dùng thử

Phần mềm KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí dùng thử cho tất cả khách hàng khi đăng ký tài khoản.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng TRONG 10 NGÀY giúp bạn THẢNH THƠI bán hàng:

Người dùng sẽ có thời gian sử dụng miễn phí trong 10 ngày để trải nghiệm những tính năng của KiotViet. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên cũng lập tức liên hệ để hỗ trợ chủ cửa hàng khi bắt đầu sử dụng. Điểm đặc biệt đó là sau khi chuyển sang bản chính thức, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng toàn bộ dữ liệu đã có cho cửa hàng của bạn.

Xem thêm: Nên chọn phần mềm bán hàng offline hay online?

QUẢN LÝ SỔ QUỸ bằng phần mềm KIOTVIET

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng online

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý bán hàng online và phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất đang được nhiều chủ cửa hàng tin dùng. Phần mềm bán hàng online với sự thuận tiện và tính năng thông minh sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý đơn hàng online hiệu quả và chi tiết nhất

2.1. Kết nối mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần internet

Với phần mềm quản lý online, người dùng chỉ cần có kết nối internet và thiết bị truy cập là đã có thể sử dụng rất thuận tiện. Đặc biệt, phần mềm này còn được sử dụng trên nhiều nền tảng như trình duyệt web (Windows, Mac OS, Linux) hay nền tảng app (smartphone, tablet). Nhờ đó chủ cửa hàng có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi và theo dõi hoạt động của cửa hàng sát sao, hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí dùng thửKiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí dùng thử

2.2. Nền tảng đám mây, không sợ mất dữ liệu

Khác với phần mềm offline được cài đặt thẳng trên máy tính, phần mềm bán hàng online hoạt động dựa trên nền tảng đám mây. Điều này giúp bảo mật và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho dữ liệu được lưu trữ.

Dù thiết bị có gặp trục trặc hay hư hỏng, chủ cửa hàng cũng không phải lo lắng về vấn đề mất dữ liệu. Dữ liệu sẽ được tự động cập nhật sau khi khởi động hoặc sửa chữa thiết bị truy cập.

2.3. Chi phí mất từng tháng

Để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online, người dùng sẽ đóng gói cước theo tháng. Tùy theo gói sản phẩm và tính năng của phần mềm mà bạn sẽ cần trả mức phí khác nhau.

Tuy vậy đây là một khoản phí không đáng kể, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc bỏ một khoản tiền lớn đầu tư phần mềm offline.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng MIỄN PHÍ trên iPhone tốt nhất

3. Phần mềm bán hàng online KiotViet

3.1. Dễ dàng kết nối với các kênh bán hàng online phổ biến hiện nay

Khi sử dụng phần mềm KiotViet, người dùng có thể kết nối với các kênh bán hàng trên Lazada cũng như các gian hàng phổ biến khác như quản lý đơn hàng và giao hàng trên Shopee, Facebook... Các thông tin hàng hóa trên hệ thống KiotViet sẽ được tự động đồng bộ lên các phần mềm bán hàng, giúp công việc được thuận tiện và dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý nhân sự tốt và có thể chia quyền bán hàng cho nhân viên theo từng kênh, giúp quản lý được thao tác của các nhân viên riêng biệt.

Với việc kết nối nhiều kênh bán hàng, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Tính năng kết nối sàn giao dịch Lazada trên KiotVietTính năng kết nối sàn giao dịch bán hàng trên Lazada từ KiotViet

Để quản lý bán hàng trên Facebook, bạn cần thiết lập kết nối KiotViet và Facebook Fanpage. Mỗi gian hàng trên KiotViet cho phép bạn có thể kết nối tới 1 Facebook Fanpage.

Tính năng kết nối với fanpage bán hàng trên KiotVietTính năng kết nối với fanpage bán hàng trên KiotViet

Lưu ý: Mặc định các gian hàng không được kích hoạt tính năng này, bạn cần gọi hotline miễn cước 1800 6162 để gửi yêu cầu kích hoạt tính năng.

3.2. Quản lý khách hàng

Tính năng quản lý khách hàng của phần mềm KiotVietTính năng quản lý khách hàng của phần mềm KiotViet

Phần mềm KiotViet cho phép chủ cửa hàng theo dõi chi tiết thông tin khách hàng theo họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Nhờ đó chủ cửa hàng có thể tạo dựng hệ thống thông tin khách hàng đầy đủ phục vụ cho các hoạt động tìm kiếm, tích điểm, thanh toán hóa đơn.

Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết, KiotViet sẽ xây dựng và quản lý danh sách khách hàng liên lạc, giúp chủ cửa hàng chăm sóc khách hàng đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: [Tư vấn] Nên chọn phần mềm bán hàng offline hay online?

3.3. Quản lý bán hàng đơn giản, nhanh chóng

Với phần mềm KiotViet, chủ cửa hàng có thể đơn giản hóa công việc quản lý bán hàng với nhiều tính năng thông minh như quản lý hàng hóa, kiểm kho hay quản lý hóa đơn. Điều này không chỉ giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn mà còn giúp chủ cửa hàng đưa ra các kế hoạch kinh doanh hợp lý, gia tăng doanh số cho cửa hàng.

3.4. Quản lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa

Tính năng vận chuyển, giao nhận hàng hóa sẽ hỗ trợ tối đa cho hoạt động giao hàng của các cửa hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có thể nhanh chóng tính phí giao hàng và liên hệ giao hàng với các đối tác.

Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng dễ dàng hơn khi quản lý hoạt động giao hàng của các nhân viên và đơn vị vận chuyển, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Quản lý đối tác giao hàng với phần mềm KiotVietQuản lý đối tác giao hàng với phần mềm KiotViet

3.5. Hệ thống báo cáo đa dạng

Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet sở hữu hệ thống báo cáo đa dạng với nhiều loại báo cáo như báo cáo cuối ngày, báo cáo bán hàng, báo cáo nhân viên, báo cáo tài chính. Những báo cáo này cung cấp cho chủ cửa hàng cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về hoạt động của cửa hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng ở chế độ offline - KiotViet

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhân sự rất hiệu quả khi tổng hợp báo cáo nhân viên sẽ giúp bạn theo dõi được tiến trình công việc của từng nhân viên theo lợi nhuận, từ đó bạn sẽ có được đánh giá khách quan nhất về nhân viên trong cửa hàng.

Báo cáo lợi nhuận theo nhân viên của KiotVietBáo cáo lợi nhuận theo nhân viên của KiotViet

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm