Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
30/04/2020 23:18:29

Phần mềm QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA được ưa chuộng nhất

Giờ đây, mỗi khi có việc đột xuất hay phải đi công tác xa, chủ cửa hàng chỉ cần dùng điện thoại có cài phần mềm quản lý cửa hàng từ xa là có thể giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian và công sức như trước. Đặc biệt, KiotViet chính là phần mềm quản lý bán hàng từ xa PHỔ BIẾN NHẤT tại Việt Nam với hơn 100.000 chủ cửa hàng tin dùng hiện tại. Vậy những điểm nổi trội của phần mềm so với hàng trăm đối thủ khác là gì?

phan-mem-quan-ly-tu-xa

1. Theo dõi hoạt động bán hàng từng phút, từng giây

Dù bạn đang ngồi ở bãi biển hay văn phòng làm việc, thậm chí đi chơi với bạn bè hay gia đình đều có thể biết được thời điểm đó có đơn hàng nào không, doanh thu và lợi nhuận là bao nhiêu nhờ phần mềm quản lý từ xa hiện đại. Mọi diễn biến hoạt động kinh doanh như thao tác bán hàng, khách hàng đổi trả, kiểm kho, nhập hàng, chuyển hàng, … đều được cập nhật từng giây phút mỗi khi có sự thay đổi diễn ra.

Xem thêm: Ứng dụng bán hàng trên di động MIỄN PHÍ hiệu quả nhất hiện nay

Lướt điện thoại mỗi ngày, bạn đã quá quen thuộc với việc nhận thông báo (notification) khi có bất cứ tin nhắn hay tương tác nào mới. Nếu sử dụng phần mềm KiotViet trên điện thoại, bạn sẽ biết ngay những giao dịch vừa phát sinh từ mà không cần phải có mặt tại cửa hàng: đơn đặt hàng mới, giao dịch mới thành công, phiếu trả hàng, sinh nhật khách hàng, cảnh báo hàng tồn kho, … Quản lý từ xa thật sự dễ dàng trong tầm tay!

quan-ly-cua-hang-tu-xa-tren-dien-thoai-di-dong

Để quản lý cửa hàng từ xa hiệu quả, phần mềm KiotViet cho phép bạn chủ động can thiệp vào quá trình vận hành. Ví dụ, nếu muốn cập nhật thêm thông tin sản phẩm hay cần điều chỉnh thông tin nào về giá cả, chương trình khuyến mãi thì chủ cửa hàng chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động đồng bộ mà không cần phải mất thời gian thông báo đến nhân viên bán hàng yêu cầu chỉnh sửa. 

Đặc biệt, KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ tất cả các tính năng phần mềm cho tất cả mọi ngành hàng! Đăng ký dùng thử ngay hôm nay:

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

2. Kiểm soát số lượng hàng hóa chính xác nhất

Phần mềm quản lý cửa hàng trên di động là một trong những công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng giám sát được khối lượng hàng hóa nhập vào, bán ra chỉ với vài cú chạm trên di động mà không cần có mặt trực tiếp. Tất cả lượng hàng hóa trong kho sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại một cách chi tiết, rõ ràng.

quan-ly-cua-hang-tu-xa-tren-dien-thoai-di-dong

Theo đó, người quản lý cửa hàng từ xa có thể biết được từng mặt hàng số lượng tồn kho là bao nhiêu, nhập hàng bao nhiêu, chuyển sang chi nhánh khác bao nhiêu,… Bạn không cần đến tận nơi để kiểm tra hay chờ nhân viên báo cáo cũng biết được những mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang bán chậm để có những điều chỉnh kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh.

Xem thêm: Tại sao KiotViet lại là phần mềm bán hàng từ xa nhiều người sử dụng nhất hiện nay?

 

3. Kiểm tra, giám sát nhân viên

Với phần mềm quản lý cửa hàng từ xa KiotViet trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng nắm bắt hiệu quả bán hàng của từng nhân viên mà không cần tốn thời gian cho việc di chuyển đến giám sát trực tiếp.

Mọi thao tác của nhân viên và các số liệu về hoạt động bán hàng sẽ xuất hiện trên phần mềm KiotViet, người quản lý cửa hàng từ xa dễ dàng nhận biết được nhân viên nào đang bán hàng ca mấy giờ, ở chi nhánh nào, vừa thao tác những gì và kiểm soát được hóa đơn từng nhân viên tạo ra. Qua đó chủ cửa hàng có thể nắm bắt được chính xác tiền hàng, số lượng hàng, tranh thất thoát, nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng.

Phần mềm đặc biệt phù hợp với những chủ kinh doanh bận rộn, mong muốn theo dõi và quản lý nhân viên từ xa hiệu quả. Hạn chế tối đa thất thoát do lỏng lẻo quản lý, xóa bỏ tình trạng nhân viên biển thủ, gian lận...

quan-ly-cua-hang-tu-xa-tren-dien-thoai-di-dong

 

4. Nắm rõ các báo cáo trong lòng bàn tay

Phần mềm KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu được liên tục cập nhật và lưu trữ một cách an toàn nhất. Chỉ với chiếc điện thoại trong tay, tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch đều được xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn.

Đặc biệt, KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ tất cả các tính năng phần mềm cho tất cả mọi ngành hàng! Đăng ký dùng thử ngay hôm nay:

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Nhờ vào hệ thống báo cáo được thống kê chi tiết từng ngày từng giờ, theo từng chi nhánh chủ cửa hàng có thể tiết kiệm được thời gian thống kê doanh thu, rà soát sổ sách bán hàng cuối ngày. Tất cả những thông tin đều được thể hiện bởi các con số và biểu đồ rất rõ ràng, dễ dàng kiểm tra.

Theo khảo sát của KiotViet, các chủ cửa hàng cho biết đã tiết kiệm được từ 3-5 giờ có mặt ở cửa hàng nhờ sử dụng phần mềm quản lý từ xa.. Khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho các kế hoạch kinh doanh mới, quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc khách hàng, nghiên cứu thực hiện các chương trình khuyến mại, … nhằm hỗ trợ tốt nhất công tác bán hàng.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm