Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/11/2018 11:01:09

Phần mềm quản lý khách hàng online đơn giản cho cửa hàng

Hiện nay, những phần mềm quản lý khách hàng online đang được nhiều chủ cửa hàng tin dùng với những tính năng hỗ trợ quản lý thông minh và nổi bật. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về phần mềm quản lý khách hàng đơn giản đang được ưa chuộng nhé.

Phần mềm quản lý khách hàng onlinePhần mềm quản lý khách hàng online đơn giản

1. Lợi ích khi sử dụng phần quản lý khách hàng online

1.1. Quản lý khách hàng mọi nơi, mọi lúc

Phần mềm quản lý khách hàng online cho phép người dùng sử dụng được trên tất cả các thiết bị như máy tính, điện thoại hay tablet. Nhờ đó việc theo dõi thông tin và hoạt động khách hàng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Chủ cửa hàng có thể quản lý khách hàng mọi lúc mọi nơi với các thiết bị nhỏ gọn cùng sự phủ sóng của wifi, 3G.

1.2. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Các phần mềm quản lý khách hàng đơn giản được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Tính năng được sắp xếp khoa học, dễ nhìn, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau một vài thao tác.

Chi tiết thông tin khách hàng trên KiotVietChi tiết thông tin khách hàng trên KiotViet

Dù không am hiểu về công nghệ thì bạn vẫn có thể thao tác chính xác nhờ giao diện dễ hiểu của phần mềm.

1.3. Có mặt trên nhiều thiết bị

Với phần mềm online, người dùng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, tablet hay ứng dụng điện thoại IOS, Android. Điều này đưa đến khả năng sử dụng linh hoạt cao dành cho người sử dụng phần mềm. Bạn không chỉ có thể quản lý khách hàng khi làm việc tại cửa hàng mà còn có thể theo dõi từ xa để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả nhất.

1.4. Tính bảo mật cao

Các phần mềm quản lý khách hàng online được xây dựng dựa trên những giao thức hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho nguồn dữ liệu và thông tin khách hàng. Hệ thống sẽ mã hóa những giao dịch diễn ra giữa cửa hàng và khách hàng, đưa đến tính bảo mật cao cũng như hạn chế tối đa tình trạng đánh cắp thông tin.

Nhờ đó chủ cửa hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng phần mềm trong công việc của cửa hàng.

Xem thêm: Tính năng quản lý khách hàng cửa hàng thời trang

1.5. Đa năng, sử dụng trên mọi lĩnh vực

Các tính năng của phần mềm online rất đa dạng, phong phú, phục vụ được nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ dừng lại ở hoạt động quản lý khách hàng, phần mềm còn có thêm những tính năng nổi bật như quản lý hàng hóa, quản lý công nợ hay quản lý giao dịch. Do đó chủ cửa hàng sẽ có thể theo dõi và kiểm soát hoạt động cửa hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

2. Phần mềm quản lý khách hàng online KiotViet có những tính năng gì?

2.1. Đầy đủ tính năng cần có của phần mềm quản lý khách hàng

Phần mềm KiotViet có đủ những tính năng của một phần mềm quản lý khách hàng thông minh với những tính năng thêm mới khách hàng, cập nhật thông tin khách hàng, ngừng/ cho phép hoạt động khách hàng, xóa khách hàng.

Phần mềm KiotViet với tính năng ghi nhận lịch sử mua hàngPhần mềm KiotViet với tính năng ghi nhận lịch sử mua hàng

Bên cạnh đó phần mềm KiotViet cũng hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý khách hàng hiệu quả hơn với tính năng theo dõi lịch sử/bán trả hàng, điều chỉnh, thanh toán công nợ. Với những tính năng nổi bật như trên, phần mềm KiotViet sẽ hỗ trợ cho chủ cửa hàng tối đa trong việc theo dõi và quản lý thông tin, hoạt động khách hàng.

2.2. Quản lý khách hàng online bằng app KiotViet trên điện thoại

2.2.1. Đầy đủ thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng online KiotViet cho phép người dùng lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng. Nhân viên không cần phải thực hiện nhập thông tin thủ công mà chỉ cần thao tác thêm khách hàng đơn giản với những thông tin mã khách hàng, tên khách hàng, địa chỉ và điện thoại.

Giao diện ứng dụng quản lý khách hàng trên điện thoại rất đơn giảnGiao diện ứng dụng quản lý khách hàng trên điện thoại rất đơn giản

Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi khách hàng, hỗ trợ cho việc quản lý hoạt động cửa hàng.

Xem thêm: Quản lý thông tin khách hàng và tạo đơn hàng

2.2.2. Cập nhật báo cáo khách hàng, bán hàng trực tuyến, thường xuyên, liên tục

Báo cáo khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên, liên tục trên ứng dụng, giúp chủ cửa hàng nắm rõ mọi tình hình tại cửa hàng. Bạn có thể tùy chỉnh báo cáo theo thời gian hoặc theo các tiêu chí như bán hàng, doanh thu để có được cái nhìn tổng quan nhất. Đây sẽ là cơ sở đáng tin cậy để chủ cửa hàng đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả và hợp lý cho cửa hàng.

2.2.3. Đồng bộ số liệu giữa máy tính, tablet, máy POS bán hàng, app điện thoại

KiotViet được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, do đó dữ liệu trên hệ thống có thể được đồng bộ trên mọi thiết bị đăng nhập.

Theo dõi lịch sử mua hàng/đặt hàng của kháchTheo dõi lịch sử mua hàng/đặt hàng của khách

Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mà không lo lắng vấn đề sai sót hay không cập nhật hết dữ liệu. Bên cạnh đó điều này cũng giúp cho người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng các thiết bị khác ngoài máy tính.

Xem thêm: Ứng dụng quản lý khách hàng trên smartphone/tablet

2.2.4. Giới hạn người nhập, thay đổi số liệu khách hàng

App KiotViet trên smartphone còn cho phép chủ cửa hàng giới hạn số người đăng nhập và sử dụng phần mềm. Điều này sẽ hạn chế được số người có thể thay đổi số liệu khách hàng, hạn chế được tình trạng gian lận hay tự ý sửa đổi dữ liệu. Nhờ đó tính bảo mật của thông tin sẽ được đảm bảo tuyệt đối và không ảnh hưởng đến công việc của cửa hàng.

2.2.5. Xem báo cáo bán hàng, khách hàng theo từng kênh bán hàng

Để thuận tiện cho việc theo dõi khách hàng ở các chi nhánh khác nhau, KiotViet đưa đến tính năng xem báo cáo khách hàng theo từng kênh riêng biệt.

Quản lý khách hàng theo chi nhánhQuản lý khách hàng theo chi nhánh

Thông tin về khách hàng ở từng chi nhánh sẽ được hiển thị đầy đủ, chi tiết, giúp cửa hàng nắm rõ tình hình tổng quan nhất.

3. Tại sao nên dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách hàng KiotViet

3.1. Giá phần mềm quản lý khách hàng rẻ - Miễn phí dùng thử 14 ngày

Người dùng có thể tùy chọn các gói sản phẩm của KiotViet tùy theo nhu cầu sử dụng. Chỉ từ 4.000đ/ngày, chủ cửa hàng đã có được công cụ quản lý khách hàng với những tính năng thông minh.

Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG. Phần mềm bán hàng KiotViet giúp bạn hoàn toàn THẢNH THƠI bán hàng:

Bên cạnh đó KiotViet còn được miễn phí dùng thử trong 14 ngày. Đây là thời gian để người dùng có thể tìm hiểu và trải nghiệm các tính năng của phần mềm. Sau thời gian dùng thử, nếu bạn cảm thấy không phù hợp có thể tìm phần mềm khác mà không tốn thêm bất cứ khoản phí nào khác.

3.2. Đầy đủ tính năng như bản chính, app trên mọi thiết bị

Khi sử dụng bản dùng thử, các tính năng của KiotViet vẫn đầy đủ tình năng như bản chính, giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Xem thêm: KiotViet ra mắt app QUẢN LÝ trên di động

Đặc biệt, phần mềm có thể được sử dụng trên mọi thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại cũng như miễn phí tải trên Android và IOS

3.3. Có hơn 70.000+ cửa hàng tin dùng

KiotViet là một trong những phần mềm quản lý khách hàng được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng nhất hiện nay. Có đến 70.000 cửa hàng đang sử dụng phần mềm này trong hoạt động quản lý khách hàng cũng như quản lý hoạt động kinh doanh. Với phần mềm này chủ cửa hàng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều khi thực hiện các công việc tại cửa hàng.

3.4. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ, dễ kiếm

Nếu chưa thành thạo sử dụng phần mềm, những hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ giúp bạn làm quen với các tính năng nhanh chóng. KiotViet sẵn sàng hỗ trợ người dùng qua nhiều phương tiện như trang hướng dẫn, khung chat trang web, video trên Youtube hay hotline miễn cước. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn đầy đủ, cụ thể và sử dụng phần mềm dễ dàng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý khách hàng online là một công cụ quản lý hữu hiệu dành cho các chủ cửa hàng. Với tính năng thông minh cùng những đặc điểm nổi bật, phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình làm việc.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Cẩm nang