Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
04/03/2019 10:25:30

Phần mềm quản lý kho online đơn giản, dễ dùng

Phần mềm quản lý kho online KiotViet không chỉ giúp việc quản lý dễ dàng hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: [Miễn Phí] File quản lý xuất nhập tồn kho bằng Excel

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho online KiotViet

Quản lý kho với phần mềm KiotViet

Quản lý kho với phần mềm KiotViet

1.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi số lượng hàng hóa trong kho ngày càng lớn thì công việc kiểm kê và quản lý kho sẽ càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Nếu sử dụng sổ sách thông thường, nhân viên sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể cập nhật số liệu và theo dõi tình hình hàng hóa.

Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng phải tốn kém nhiều chi phí về nhân sự hay công cụ để tiến hành công việc. Quản lý kho hàng online bằng phần mềm KiotViet sẽ giúp chủ cửa hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn khi theo dõi, kiểm soát tình hình hàng hóa.

1.2. Báo cáo mọi lúc mọi nơi

KiotViet cho phép người dùng có thể theo dõi báo cáo mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay như di động hay máy tính bảng. Hệ thống báo cáo của KiotViet giúp chủ cửa hàng bao quát và theo dõi các thông tin, dữ liệu một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt chủ cửa hàng vẫn có thể kiểm tra và đối soát số liệu chính xác nhất mà không cần đến cửa hàng thông qua những báo cáo hiển thị số liệu chi tiết.

1.3. Xác định chính xác, kịp thời lượng tồn kho

Việc sử dụng phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí sẽ giúp quản lý số lượng hàng trong kho chính xác và kịp thời nhất. Nhờ đó chủ cửa hàng sẽ xác định rõ số lượng hàng hóa tồn kho cũng như tình hình từng mặt hàng.

Xem thêm: [Chia sẻ miễn phí] Mẫu file KPI quản lý kho bằng Excel 

Đây là cơ sở hữu ích để chủ cửa hàng có thể lập và áp dụng những kế hoạch tồn kho thích hợp, ví dụ như đưa ra các chính sách giảm giá, khuyến mãi hay tiến hành nhập hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

1.4. Việc kiểm kho dễ dàng, nhanh chóng, tránh sai sót

Khi quản lý kho bằng sổ sách, nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo dõi và kiểm soát hàng hóa, thậm chí có thể mắc sai sót trong quá trình làm việc. Những tính năng thông minh của phần mềm KiotViet sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm kê hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các thao tác đơn giản trên thiết bị số sẽ hạn chế các nhầm lẫn xảy ra và hỗ trợ thống kê tình hình tồn kho chính xác hơn.

1.5. Được hỗ trợ thường xuyên, liên tục

Người dùng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được hỗ trợ trực tuyến thông qua công cụ chat của website. Nhờ đó bạn có thể hiểu hơn về cách sử dụng cũng như những tính năng quản lý kho của phần mềm.

Bên cạnh đó KiotViet cũng có kênh Youtube chính thức với các video hướng dẫn chi tiết về cách quản lý bằng phần mềm. Đặc biệt với hotline miễn cước 1800 6162, chủ cửa hàng có thể gọi ngay tới tổng đài tư vấn khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm KiotViet.

2. Tính năng của phần mềm quản lý kho online KiotViet

2.1. Đồng bộ theo thời gian thực

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho sản xuất, các thông tin được đồng bộ theo thời gian thực, khác với cách quản lý bằng sổ sách thông thường. Như vậy dữ liệu hàng hóa trong kho sẽ được cập nhật kịp thời với các giao dịch phát sinh.

Xem thêm: Tiết kiệm thời gian kiểm kho với phần mềm bán hàng

Nhờ đó chủ cửa hàng có thể theo dõi tình hình kho chính xác và nhanh chóng, từ đó hỗ trợ chủ cửa hàng trong việc đưa ra các quyết định bán hàng hợp lý.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

2.2. Tính năng kiểm kho

Tính năng kiểm kho của phần mềm KiotViet

Tính năng kiểm kho của phần mềm KiotViet

Phần mềm KiotViet cho phép người dùng tạo phiếu kiểm kho và tiến hành kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng, nhân viên chỉ mất vài giây đề quét mã vạch và kiểm tra số lượng từng sản phẩm.

Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để ghi chéo và nhập số liệu, thiết bị cầm tay sẽ tự động chuyển dữ liệu vào phần mềm và thông tin được lưu trữ trên hệ thống. Chủ cửa hàng có thể theo dõi tình hình hàng hóa thực tế và số lượng sai lệch được hiển thị đầy đủ, chi tiết nhất.

2.3. Tích hợp với bộ phận bán hàng

Toàn bộ nhân viên trong cửa hàng đều có thể sử dụng phần mềm, do đó phần mềm KiotViet với tính năng quản lý kho cho phép tích hợp với bộ phận bán hàng. Nhân viên sẽ nhận được thông tin về hàng hóa nhanh chóng nhất, từ đó có thể bán hàng nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí tích hợp. Điều này không chỉ giúp hoạt động của cửa hàng diễn ra thuận lợi hơn mà còn nâng cao hiệu quả của công việc bán hàng.

Xem thêm: GIẢI PHÁP KIỂM KHO dễ dàng khi kinh doanh SIÊU THỊ MINI

3. Nền tảng thiết bị sử dụng phần mềm KiotViet

3.1. Website

Khi sử dụng phần mềm KiotViet trên máy tính, chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm bằng giao diện website. Website này không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý mà còn có những chia sẻ, hướng dẫn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Giao diện gần gũi cùng các thao tác đơn giản sẽ giúp chủ cửa hàng thực hiện các công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

3.2. Ứng dụng trên các nền tảng Androi, IOS

Quản lý kho trên nhiều thiết bị

Sử dụng phần mềm KiotViet trên nhiều nền tảng thiết bị

Bên cạnh giao diện website, KiotViet còn xây dựng phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí tải trên nền tảng Androi và IOS. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trên bất kì thiết bị nào của hai nền tàng di động phổ biến này.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về và được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó chủ cửa hàng có thể truy cập ứng dụng mọi lúc mọi nơi cực kì dễ dàng, giúp công việc quản lý từ xa thuận lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý kho online KiotViet là một công cụ rất hữu ích của các chủ cửa hàng trong việc theo dõi, kiểm soát tình hình hàng hóa trong kho. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất trong công việc của cửa hàng.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Cẩm nang

 

Xem thêm