Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
12/01/2017 15:14:27

Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi nhờ ứng dụng di động của KiotViet

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý của khách hàng, KiotViet đã triển khai ứng dụng BÁN HÀNG và QUẢN LÝ trên thiết bị di động. Giờ đây, bạn có thể quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bạn có thể tải MIỄN PHÍ các ứng dụng của KiotViet từ Google Play và App Store, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android/IOS

- Tải App KIOTVIET BÁN HÀNG:

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-storekiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

- Tải App KIOTVIET QUẢN LÝ:

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-storekiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

1. Tại sao KiotViet thiết kế riêng 2 app BÁN HÀNG và QUẢN LÝ?

Chắc hẳn nhiều người tự hỏi tại sao KiotViet không tích hợp cả hai màn hình BÁN HÀNG và QUẢN LÝ thành một app. Nhưng sự phân chia này sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng:

  • Khi phân chia thành hai app, các dữ liệu cần thiết cho ứng dụng nào sẽ được phân bổ cho ứng dụng đó. Điều này giúp app chạy nhanh hơn, không bị ngắt quãng do quá tải dữ liệu, từ đó giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi

  • Nhờ thiết kế riêng biệt thành hai app, chủ cửa hàng dễ dàng phân quyền cho người dùng hơn. Nhân viên bán hàng có thể chỉ được sử dụng app bán hàng, còn quản lý sẽ có quyền truy cập cả hai.

2. Sự khác biệt khi sử dụng app so với phiên bản web mobile như thế nào?

  • Khi sử dụng app bạn có thể tiết kiệm được thời gian truy cập so với phiên bản web mobile. Không cần thông qua trình duyệt internet, bạn chỉ cần click vào app và đăng nhập vào gian hàng của bạn

  • App được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng mobile vì thế thiết kế cũng gọn gàng hơn, đơn giản hơn và tích hợp những thông tin quan trọng nhất đối với người dùng

3. Điểm nổi bật của hai app

Sử dụng được ở bất cứ đâu

quan-ly-ban-hang-moi-luc-moi-noi-nho-ung-dung-di-dong-cua-kiotviet-1

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể bán hàng và quản lý ở bất cứ đâu. Với ứng dụng bán hàng, camera của điện thoại sẽ thay thế cho máy quét mã vạch. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và thực hiện giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ứng dụng Quản lý cũng tương tự, không cần ngồi ở cửa hàng nhưng bạn có thể quản lý được tất cả các giao dịch cũng như doanh số theo thời gian thực.

Không bị ảnh hưởng khi mất điện

Ngay cả khi mất điện, mọi giao dịch quản lý và bán hàng của bạn vẫn được thực hiện bình thường. Nếu như trước đây, các chủ cửa hàng vẫn nơm nớp lo sợ sự cố mất điện thì với hai ứng dụng của KiotViet, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm không lo giao dịch bị ngừng trệ.

Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống dữ liệu của KiotViet đặt tại NTT Data Center – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Giao diện đơn giản, dễ thao tác

quan-ly-ban-hang-moi-luc-moi-noi-nho-ung-dung-di-dong-cua-kiotviet-2

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, ứng dụng của KiotViet được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, tính năng bán hàng chỉ trong vài thao tác. Đơn giản nhưng đầy đủ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nắm bắt tình hình kinh doanh chỉ qua điện thoại.

 

- Tải App KIOTVIET BÁN HÀNG:

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-storekiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

- Tải App KIOTVIET QUẢN LÝ:

kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-storekiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

 

Hy vọng rằng những ứng dụng di động của KiotViet sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc quản lý và bán hàng của mình. 

Khi có bất cứ góp ý hay yêu cầu hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 6162 (miễn cước) để được hỗ trợ tốt nhất.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm