Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
29/04/2020 17:42:14

QUẢN LÝ SỔ QUỸ bằng phần mềm KIOTVIET

Quản lý sổ quỹ là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác. Và với chức năng quản lý sổ quỹ bằng phần mềm quản lý bán hàng, người quản lý các ngành hàng bán lẻ như thời trang, mỹ phẩm, tạp hóa, ... đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tại các công ty, thông thường bộ phận kế toán sẽ có nhiệm vụ xử lý vấn đề liên quan đến tiền bạc và sổ sách. Nhưng đối với các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nhiều chủ cửa hàng thường làm luôn công việc này. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet bằng tính năng quản lý sổ quỹ đã giúp công việc này trở nên đơn giản hơn nhiều. Quản lý sổ quỹ bằng phần mềm KiotViet, bạn sẽ không còn lo lắng những sai sót xảy ra trong quá trình ghi nhận sổ sách, ngay cả xảy ra mất mát, bạn cũng không cần phải lo lắng vì tất cả đã được lưu trữ lại trên hệ thống.

Dưới đây là một số các tính năng tiêu biểu mà việc quản lý sổ quỹ mà phần mềm quản lý bán hàng có thể mang lại cho bạn:

1. Ghi nhận đầy đủ các giao dịch

Lập phiếu thu, phiếu chi rất dễ dàng với hai nút có sẵn trên màn hình sổ quỹ, chỉ cần khai báo một số thông tin cần thiết, phiếu thu, phiếu chi sẽ được ghi nhận và lưu lại vào hệ thống một cách rõ ràng, theo thứ tự từ trên xuống dưới. Số liệu quỹ đầu kỳ, tổng thu, tổng chi, tồn quỹ được thể hiện rõ ở phía trên giao diện, giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi.

quan-ly-so-quy-bang-phan-mem-kiotviet

Ngoài ra phần mềm còn có chức năng lựa chọn hạch toán/ không hạch toán cho từng phiếu thu, phiếu chi khi thực hiện thao tác lập phiếu. Khi lựa chọn chức năng không hạch toán, hoạt động đó sẽ không được ghi nhận lại khi xuất sổ quỹ. Tính năng này giúp chủ cửa hàng kiểm soát được tất cả các giao dịch của cửa hàng và cả giao dịch mang tính cá nhân.

2. Tìm kiếm và phân loại giao dịch

Với cách ghi chép và quản lý sổ quỹ truyền thống, tìm kiếm lại một khoản thu, chi nào đó sẽ gây rất nhiều khó khăn với chủ cửa hàng. Nhưng khi quản lý sổ quỹ bằng phần mềm KiotViet, việc tìm kiếm bất cứ khoản thu chi nào cũng đều trở nên đơn giản. Khi bạn cần tìm kiếm giao dịch cũ, hãy sử dụng bộ lọc theo thời gian, phân loại giao dịch thu/chi hoặc theo chi nhánh, người tạo phiếu, ... kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức và dễ dàng quản lý.

quan-ly-so-quy-bang-phan-mem-kiotviet

3. Quản lý sổ quỹ theo chi nhánh

Đối với các cửa hàng có nhiều chi nhánh, việc quản lý sổ quỹ lại càng khó khăn hơn. Quản lý sổ quỹ bằng phần mềm KiotViet cho phép theo dõi sổ quỹ của tất cả các chi nhánh hiện hành. Chỉ cần chọn chi nhánh muốn theo dõi, mọi hoạt động lập phiếu thu, phiếu chi của cửa hàng sẽ được hiển thị.

4. Quản lý sổ quỹ ngân hàng

Với phần theo dõi sổ quỹ ngân hàng, chủ cửa hàng còn có thể xem theo nhiều tài khoản khác nhau, với số quỹ đầu kỳ, tổng thu, tổng chi, tồn quỹ hiển thị giống với quỹ tiền mặt. Sổ quỹ ngân hàng khái quát cho khách hàng thấy sự di chuyển của dòng tiền, quản lý được số tiền còn lại trong tài khoản để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

quan-ly-so-quy-bang-phan-mem-kiotviet

Quản lý sổ quỹ bằng phần mềm quản lý bán hàng là phương án tối ưu giúp tiết kiệm cả thời gian và công sức. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp chủ cửa hàng hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình lập sổ quỹ. Các hoạt động thu chi được hiển thị rõ ràng, thuận tiện cho việc trích lục và tìm kiếm. Nhờ đó, giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và tổng quan về dòng tiền của cửa hàng.

KiotViet với các tính năng sẵn có và các tính năng mới trong tương lai giúp nâng cao hiệu quả làm việc của các cửa hàng, tối ưu hóa các hoạt động, tiết kiệm nguồn lực và thời gian cho người làm kinh doanh. Từ đó, các chủ cửa hàng sẽ không còn gặp khó khăn trong việc quản lý sổ quỹ nhờ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.  

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm