Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
23/12/2016 17:54:16

Ra mắt ứng dụng KIOTVIET BÁN HÀNG trên iOS

Với mong muốn giúp các chủ cửa hàng và nhân viên có thể linh hoạt thao tác các giao dịch bán hàng, KiotViet đã hoàn thiện ứng dụng BÁN HÀNG trên hệ điều hành iOS. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các hoạt động bán hàng và in hóa đơn chỉ với một chiếc điện thoại trên tay và ngay cả khi không có kết nối mạng.

ra-mat-ung-dung-kiotviet-ban-hang-tren-ios-fb-1200-x-628

Tải ứng dụng KiotViet BÁN HÀNG miễn phí tại đây:

huong-dan-su-dung-ung-dung-kiotviet-ban-hang-tren-ios-001

Ứng dụng KiotViet Bán hàng trên di động giúp nhân viên bán hàng, thu ngân cửa hàng có thể nhanh chóng thực hiện thao tác bán hàng, đặt hàng đơn giản. Chỉ bằng việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (từ 8.0 trở lên), người sử dụng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu, ngay cả khi không có mạng. Với ứng dụng KiotViet BÁN HÀNG, bạn có thể:

1. Bán hàng ở bất cứ nơi đâu

Chiếc camera của điện thoại giờ đây đã trở thành máy quét mã vạch giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng, khắp mọi nơi để thực hiện giao dịch bán hàng một cách tiện lợi.

2. Giao diện đơn giản, dễ thao tác

ra-mat-ung-dung-kiotviet-ban-hang-tren-ios-1

Giao diện bán hàng đơn giản

Với giao diện bán hàng đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể tạo hóa đơn và bán hàng chỉ với vài thao tác.

3. Bán hàng ngay cả khi không có internet

ra-mat-ung-dung-kiotviet-ban-hang-tren-ios-2

Ngay cả khi mất điện hay thiết bị di động của bạn không có kết nối internet, các giao dịch bán hàng sẽ được tự động lưu vào máy và đồng bộ ngay khi có kết nối 3G/wifi trở lại.

4. Tích hợp với máy in

Ứng dụng cho phép thiết bị kết nối tới máy in để thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng. Bạn có thể in nhiều liên và xem trước khi in. Hiện tại App Bán hàng của KiotViet trên iOS cho phép kết nối với máy in Birch BP-T3, Birch BP-F03.

ra-mat-ung-dung-kiotviet-ban-hang-tren-ios-3

5. Lưu lại lịch sử giao dịch

Mỗi giao dịch bán hàng sẽ được tự động lưu lại trong Lịch sử đơn hàng. Điều này sẽ vô cùng thuận tiện nếu như có nhiều nhân viên cùng sử dụng App Bán hàng và phát sinh giao dịch cùng lúc. Khi thanh toán, bạn chỉ cần chọn giao dịch và in hóa đơn một cách nhanh chóng.

ra-mat-ung-dung-kiotviet-ban-hang-tren-ios-4

6. Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống dữ liệu của KiotViet đặt tại NTT Data Center – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Ứng dụng BÁN HÀNG trên iOS của KiotViet sẽ giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi ở bất kỳ nơi đâu. Điều này giúp cho các chủ cửa hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thiết bị cho cửa hàng của mình.

Link tải: TẠI ĐÂY

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng App KiotViet Bán hàng: TẠI ĐÂY

Nếu bạn có bất cứ góp ý hay yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 1800 6162 (miễn cước) để được tư vấn tốt nhất.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm