Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Xây dựng các chương trình khuyến mãi,chiết khấu linh hoạt

Chuong trinh khuyen mai 2

Kinh doanh mặt hàng sách và văn phòng phẩm, cửa hàng của bạn thường xuyên có các chương trình chiết khấu, giảm giá khác nhau cho từng thể loại sách như: sách giáo khoa, sách văn học, truyện, sách tham khảo…. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn xây dựng và phát triển các chương trình khuyến mại, chiết khấu theo từng sản phẩm cụ thể. Bạn có thể tùy chỉnh mức chiết khấu từng loại sách trong bảng giá để nhân viên cập nhật kịp thời trong quá trình bán hàng.

Xem chi tiết

Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Sách và đồ dùng văn phòng phẩm với sự đa dạng về tác phẩm, thể loại, nhà xuất bản, giá cả… khiến cho bạn đau đầu vì phải ghi nhớ tất cả thông tin về chúng? Phần mềm KiotViet quản lý tới từng thông tin thuộc tính cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật sách mới với các thông tin cơ bản như: tên sách, tác giả, thể loại, nhà xuất bản… Giao diện đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, bổ sung thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết

 

thongtinhanghoa

Theo dõi hàng tồn kho

Theo doi hang ton kho

Lượng sách và đồ dùng văn phòng tồn kho chính là tài sản lớn nhất của các hiệu sách. Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất các các nghiệp vụ như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Xem chi tiết

 

ban hang sach vpp

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Kiem soat kinh doanh copy

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết

Ứng dụng công nghệ vượt trội

KiotViet là phần mềm bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn hoặc khi máy chủ gặp sự cố. Bạn hãy trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

 

Cong nghe vuot troi 4

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

tich hop phan cung

Phần mềm KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.