Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
25/01/2016 14:22:53

Sinh viên Đại học Tài Chính - Marketing trải nghiệm thực tế với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Một thực trạng đáng quan tâm hiện nay là các bạn sinh viên mới ra trường đi xin việc nhưng gần như không thể bắt kịp với tiến độ và guồng quay công việc của các Doanh nghiệp. Lý do là sinh viên ít có cơ hội để tiếp cận môi trường làm việc thực tế mà chủ yếu chỉ được học tập trên lý thuyết mà thôi, vì vậy mà khi gia nhập các Công ty, họ hoàn toàn bị cô lập với công việc và đồng nghiệp. Nhận ra sự nhu cầu cần được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của các bạn sinh viên hiện nay, Công ty CP Phần mềm Citigo – Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã phối hợp với trường Đại học Tài chính-Marketing Tp.HCM để tạo cơ hội cho sinh viên đang theo học năm thứ 3 thuộc chuyên ngành Kế toán  được trải nghiệm thực tế qua buổi đào tạo về tính năng sử dụng phần mềm vào sáng ngày 8/10/2015.

1

Tại buổi training, người đại diện của KiotViet ban đầu giới thiệu về Công ty CP Phần mềm Citigo – hoạt động chủ yếu liên quan đến việc phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa và các dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Tiếp đến là giới thiệu về Phần mềm quản lý bán hàng, KiotViet là phần mềm điện toán đám mây tiên phong cho phép bán hàng ngay cả khi mất Internet, tính năng chạy bằng web, đơn giản, tiện lợi, và đặc biệt là đang dẫn đầu thị trường được hơn 5000 cửa hàng bán lẻ tin tưởng, lựa chọn để vận hành, quản lý trong việc bán hàng.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thực hành thông qua tài khoản dùng thử, được tự do chọn ngành hàng để bán hàng, biết được cách nhập hàng, xuất hàng, quy đổi đơn vị, theo dõi lượng hàng tồn kho cho từng mặt hàng cụ thể và chi tiết đối với từng chi nhánh, hơn hết là việc kiểm kho định kỳ thương xuyên - đó là hoạt động cần thiết để tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. cách xuất file các loại báo cáo bán hàng, mua hàng, công nợ…

Qua buổi training, các bạn sinh viên rất hứng khởi vì đã được cung cấp thêm kiến thức về phần mềm và những hiểu biết sâu hơn về tính năng hữu ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại, hơn nữa các bạn còn được hướng dẫn đi tham quan các phòng ban của Công ty. Khoa kế toán dự định sắp tới sẽ cho sinh viên mỗi khóa đến tham gia buổi training về Phần mềm nhằm cải thiện thêm kiến thức và kỷ năng thực tế, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp và trường Đại học. Về phía mình, KiotViet cũng hy vọng trong tương lai sẽ có thể nhân rộng mô hình những buổi đào tạo như thế này cho nhiều trường Đại học trong khu vực các thành phố lớn, trước mắt sẽ là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày