Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:34:03

Thời trang Quảng Châu: tràn ngập thị trường thời trang Việt Nam

Sức hút của hàng thời trang có xuất xứ từ Quảng Châu chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm đối với thị trường tiêu dùng hàng Việt Nam nói chung và tại thị trường hai thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng. Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm của châu Á với đầy đủ các mặt hàng khác nhau, các sản phẩm được bán với mức giá cực rẻ, là địa điểm lui tới của dân buôn quần áo từ khắp nơi. Hàng quần áo nữ Quảng Châu thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Thực sự, họ có những thế mạnh vượt trội riêng:

kinh-doanh-thoi-trang-Quang-Chau

1. Đa dạng về kiểu dáng

Hàng hóa tại đây đưa ra những mẫu bắt kịp xu hướng của làng thời trang trong và ngoài nước giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng cao và hợp mốt trong một thị trường rất sôi động và náo nhiệt. Dù là phong cách nào đi chăng nữa, hàng Quảng Châu với muôn hình vạn trạng vẫn có thể giúp hoàn thiện phong cách, kiểu dáng cho các shop khi đi lấy hàng. Cũng chính vì vậy, nhu cầu tìm tới thị trường hàng Quảng Châu ngày một tăng lên.

2. Phong phú về chủng loại

Mọi người có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mình mong muốn tại các shop hàng Quảng Châu, từ quần áo chất lượng cao của các thương hiệu quốc tế đến bình dân, từ đồ trẻ em đến phụ nữ, người cao tuổi, thời trang mặc nhà đến thời trang công sở, dã ngoại…Thời trang Quảng Châu tập trung các loại quần áo rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau. Với nguồn hàng này, nhiều mẫu thời trang mới được cập nhật nhanh hơn và đa dạng hơn. Sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc làm cho các cửa hàng thêm nhiều sự chọn lựa.

3. Giá cả hấp dẫn

Các mẫu quần áo của thời trang Quảng Châu luôn đảm bảo về chất lượng giá cả tốt nhất. Là nơi chuyên bán buôn quần áo giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và đúng thị hiếu khách hàng. Hầu hết các cửa hàng tại đây đều là bán buôn vì vậy chủ shop Việt Nam có cơ hội nhập hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mức giá rẻ chính là mấu chốt khiến nhiều nhà buôn trung thành với hàng Quảng Châu.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày