Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
15/07/2020 18:19:14

Thu hút 5000 người truy cập vào website của bạn chỉ sau 2 tuần

Bạn vừa khởi tạo một website bán hàng? Làm thế nào để thu hút khách hàng truy cập vào website của bạn? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số bí kíp giúp bạn thu về 5000 người truy cập vào website chỉ sau 2 tuần.

1. Tăng truy cập vào website nhờ tổ chức mini game

Thay vì mất tiền vào việc chạy quảng cáo, hãy thử dành khoản tiền đó để treo thưởng cho minigame của bạn. Phần quà là tiền mặt luôn có sức hút cực lớn với người chơi ở mọi độ tuổi.

Hãy lựa chọn những mini game hài hước, vui vẻ để kích thích nhiều người tham gia. Bên cạnh đó, thời gian chạy cũng phải tương ứng với giá trị quà tặng, nếu bạn treo thưởng thấp rất khó để thu hút người tham gia cũng như duy trì trò chơi trong vòng 2 tuần. 

Bạn có thể sáng tạo bất kỳ mini game nào, chỉ cần bổ sung thêm một vài điều khoản để người chơi phải truy cập vào website vậy là bạn có thể thu hút được 5000 người truy cập cực kỳ dễ dàng sau 2 tuần rồi. 

thu-hut-5000-nguoi-truy-cap-vao-website-sau-2-tuan

2. Xuất hiện trên ĐA KÊNH 

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những bài viết than thở của các chủ cửa hàng khi facebook, google có những cập nhật thuật toán mới làm giảm tương tác tự nhiên hay giảm hiệu quả quảng cáo, vậy thì bán hàng đa kênh là giải pháp tuyệt vời lúc này. 

Hiểu một cách đơn giản, bán hàng đa kênh là chia trứng vào nhiều rổ, bạn không còn chịu sự phụ thuộc của các kênh bán hàng khác như: facebook, tiktok, instagram, zalo,... thay vào đó bạn tìm kiếm cơ hội bán hàng ở nhiều kênh khác nhau. Dù facebook hay google thay đổi thuật toán bạn vẫn còn các kênh khác.

Xem thêm: Gia tăng doanh số thần tốc nhờ bán hàng đa kênh

 

3. Seeding tại các group, forum

Nguồn traffic này thường được đánh giá cao khi bạn lựa chọn đúng forum hoặc group có lượng khách hàng tiềm năng dồi dào. Bạn có thể tạo chủ đề mang tính thảo luận để thu hút nhiều người tham gia bình luận, sau đó comment đề cập một cách khéo léo đến sản phẩm của bạn kèm link truy cập về website, cách làm này khá lâu rồi nhưng vẫn luôn mang lại hiệu quả cao và chất lượng khách hàng tốt.

thu-hut-5000-nguoi-truy-cap-vao-website-sau-2-tuan

4. Liên kết với các website uy tín hoặc những người có tầm ảnh hưởng để tăng truy cập cho website

Có nhiều hình thức liên kết khác nhau, bạn có thể treo banner trên các trang web uy tín có lượt truy cập lớn, hoặc trỏ link từ bài viết trên website đó về website của bạn. Thuê người có tầm ảnh hưởng (tùy theo mức ngân sách của bạn) để họ chia sẻ website của bạn trên trang cá nhân của họ. Lưu ý với cách làm này, hãy lựa chọn những người có tầm ảnh hưởng trong ngành hàng hoặc sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để lượng truy cập từ nguồn này chất lượng hơn.

Ngoài ra bạn có thể nhờ người quen bạn bè chia sẻ website của bạn trên mạng xã hội để lan tỏa tới nhiều người hơn, cách làm này vừa miễn phí lại cực kỳ hiệu quả.

5. Chạy quảng cáo để tăng traffic

Bạn có thể lựa chọn một số hình thức chạy quảng cáo phổ biến hiện nay như google shopping, google tìm kiếm, google hiển thị,...hoặc chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội và dẫn link về website.

Tùy từng mặt hàng và hành vi mua hàng của khách để lựa chọn những hình thức quảng cáo khác nhau, tuy nhiên với một người mới bắt đầu kinh doanh online trên website bạn nên cân nhắc về việc chạy quảng cáo vì nó có khá nhiều thông số cũng như yếu tố ảnh hưởng tới một quảng cáo hiệu quả như: Hình ảnh quảng cáo, tiêu đề quảng cáo, chi phí, ngân sách, đối tượng, kỹ thuật chạy,...

Và đừng quên để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất thì bản thân trang đích của quảng cáo phải được tối ưu và đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất, tìm kiếm thông tin sản phẩm và lựa chọn mua hàng không cần đắn đo suy nghĩ. Vậy thì trải nghiệm ngay tính năng thiết kế website trong vòng 5 phút của KiotViet để có một website bán hàng hiệu quả.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm