Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Quản lý phòng/bàn hiệu quả

giao-dien

Giờ cao điểm tại quán Bi-a/Karaoke rất đông khách và bạn muốn nhân viên có thể phục vụ thật nhanh, khách hàng của bạn không phải đợi lâu? Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn dễ dàng kiểm soát số lượng phòng/bàn đang sử dụng, chưa sử dụng để có thể đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. Tất các các nghiệp vụ bán hàng tại quán Bi-a/Karaoke đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Xem chi tiết

 

Theo dõi thời gian của khách bằng các block giờ

bep

KiotViet cho phép tính thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng theo các block giờ, giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Thay vì tuân theo một cách cứng nhắc các cách tính thời gian cũ (theo giờ, theo phút), người quản lý cửa hàng Karaoke/Bi-a có thể tự thiết lập block thời gian theo ý muốn (15’, 30’, 60’ cho một block). Từ đó rất thuận lợi cho việc tính toán giá trị hoá đơn của khách hàng.

Xem chi tiết

Thiết lập mức giá ưu đãi cho các dịch vụ khác nhau

menu-dien-tu-1

Tại các quán Bia-a/Karaoke thường có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Ví dụ, giờ hát ban ngày, có quán karaoke giảm tới 50% so với giờ hát buổi tối hoặc hát ban ngày không tính phí giờ hát chỉ tính đồ ăn, nước uống đi kèm…. Cùng một lúc, cửa hàng áp dụng nhiều bảng giá khác nhau có thể gây khó khăn cho nhân viên trong việc tính toán hoá đơn. KiotViet sẽ giải quyết dễ dàng vấn đề nay với chức năng thiết lập và áp dụng nhiều bảng giá cho các dịch vụ khác nhau..

Xem chi tiết

Định lượng chính xác nguyên liệu chế biến

nguyen-lieu

Trong menu phục vụ tại các quán Bi-a/Karaoke thường có một số thực đơn đi kèm như đĩa hoa quả, các món ăn vặt….. Việc định lượng nguyên vật liệu để tính toán chính xác thành phầm nguyên vật liệu là điều vô cùng quan trọng, giúp nhân viên tính toán giá trị hoá đơn chuẩn xác. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn có thể tạo ra hàng hoá bằng cách cấu thành các nguyên liệu đầu vào, đưa số lượng món ăn cần làm là có thể nắm ngay được số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

Xem chi tiết

Kiểm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi

quan-ly-tu-xa

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại nhà hàng, quán café, quán bar? Phần mềm KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết

Ứng dụng công nghệ vượt trội

dientoandammay

KiotViet là phần mềm bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn hoặc khi máy chủ gặp sự cố. Bạn hãy trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

Tích hợp với các thiết bị phần cứng

mavach

Phần mềm KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

hotline

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.