Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/12/2019 11:00:40

Kinh doanh ĐỘT PHÁ khi ứng dụng app quản lý bán hàng cho quán cafe

Hiện nay, khi đến một quán cafe khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến chất lượng phục vụ, tốc độ ra đồ của quán. Nếu chậm trễ, rất có thể bạn sẽ khiến khách hàng bực tức vì phải chờ lâu mà rời sang qua bên khác. Để giải quyết triệt để vấn đề trên và nâng cao chất lượng phục vụ, bạn nên áp dụng app bán hàng cafe ngay hôm nay.

1. Nhận order ngay tại bàn chỉ trong vài giây

Nhờ app thông minh nhân viên phục vụ có thể thực hiện order tại bàn cho khách nhanh chóng, chính xác trong một phút thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhờ đó nhà hàng có thể nâng cao tối đa năng suất phục vụ, đem đến SỰ HÀI LÒNG cho thực khách. 

2. Tính tiền nhanh chóng, thanh toán dễ dàng

Chỉ cần có điện thoại, máy tính bảng trên tay, nhân viên có thể dễ dàng tính tiền và thực hiện thanh toán một cách chính xác ngay mà không hề bị phụ thuộc vào máy thu ngân mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho quán,  nâng cao năng suất và chất lượng phục vụ. 

3. Thông báo tự động tới khu vực chế biến

Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại, tablet, thông tin gọi món ngay lập tức được chuyển tới Bếp và Thu ngân mà không cần phải di chuyển. Kết nối app bán hàng với máy in trong bếp, khi nhận được yêu cầu chế biến bill sẽ được in ra  giúp đầu bếp nhận chế biến đúng thứ tự và số lượng món đã order, từ đó nâng cao năng suất lên rất nhiều.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày