Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
25/01/2016 16:05:24

VnExpress viết về KiotViet

Điện toán đám mây là mô hình công nghệ, trong đó dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra trên Internet, đang trở thành một xu hướng chính trong quản lý. Có thể kể ra nhiều ưu điểm mô hình này cho người sử dụng: không mất chi phí duy trì cơ sở hạ tầng, liên tục được cập nhật bảo trì, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị … Ngay cả ông lớn trong làng công nghệ như Microsoft cũng nhận thấy xu hướng này và ra những phiên bản “đám mây” cho Microsoft Office của mình.

quan-ly-ban-hang-gia-re

VnExpess nhận định : "Tại Việt Nam, những phần mềm quản lý ứng dụng công nghệ điện toán đám mây với giá thành rẻ giúp bán hàng cả khi có hoặc mất kết nối Internet, tiêu biểu như KiotViet. Khả năng ổn định cao và không yêu cầu cài đặt ban đầu, cũng không yêu cầu phí bảo trì, KiotViet dần trở thành cái tên quen thuộc với những tiểu thương và những người có tư duy bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại."

 Xem thêm tại: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/giai-phap-quan-ly-ban-hang-gia-re-thoi-suy-thoai-3014729.html?sig=5fdc37c16e639f17de83da67e004019a

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày